Phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu thì tốt?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện phẫu thuật hàm hô nhưng tôi không có nhiều thời gian lắm. Tính chất công việc của tôi không cho tôi nghỉ quá nhiều ngày. Vậy các sĩ có thể tư vấn giúp tôi phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu được không? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Đan Lê, Bình Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Đan Lê, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu?

Phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu là thắc mắc của khá nhiều khách hàng bởi đây là phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi phải có thời gian để phục hồi và ổn định sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, bạn không cần quá lo lắng về việc phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu bởi sau khi phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ nghỉ lại bệnh viện một đêm và có thể ra về sau 24 giờ. Thông thường, sau 7 ngày, bạn sẽ được cắt chỉ và có thể đi làm trở lại. Một tháng sau, khuôn hàm sẽ ổn định, đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Như vậy, so với niềng răng, phẫu thuật hàm hô giúp tiết kiệm thời gian hơn, cho hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện và mang lại nhiều ưu điểm khác như: an toàn, hạn chế xâm lấn, cải thiện triệt để khuyết điểm hô do hàm, kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu…

Lưu ý giúp cho ca phẫu thuật hàm hô an toàn và rút ngắn thời gian hồi phục

Phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu một phần là phụ thuộc vào trung tâm thực hiện phẫu thuật cho bạn cũng như cách chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô.

Lưu ý đầu tiên là bạn phải lựa chọn đúng địa chỉ phẫu thuật bởi điều này sẽ giúp ca phẫu thuật hàm hô diễn ra nhanh chóng, chính xác và hạn chế xâm lấn tối đa, thời gian nghĩ dưỡng nhờ vậy cũng sẽ được rút ngắn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay có trang bị đầy đủ các yếu tố giúp khách hàng có ca phẫu thuật an toàn, thành công cũng như có thời gian phục hồi nhanh sau khi thực hiện.

Lưu ý thứ hai là bạn cần có chế độ chăm sóc tốt nhằm tránh các biến chứng không đáng có gây ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc kéo dài thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật. NCS. BS Nguyễn Hữu Nam khuyến cáo khách hàng tuân thủ hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, điều chỉnh chế độ ăn hợp lý và tránh tác động mạnh vào phần hàm, nhất là trong tháng đầu sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô cần nghỉ ngơi thời gian bao lâu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật hàm hô tại phòng mổ hiện đại nhằm giúp khách hàng có ca phẫu thuật an toàn và chuẩn xác

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899