Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Chào bác sĩ! Xin tư vấn giúp em phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không ạ? Em bị hô từ nhỏ, có lẽ là do di truyền từ mẹ em, em rất tự ti với bản thân nhưng do trước đây chưa có điều kiện nên em không thể phẫu thuật được. Hiện giờ em đã dành dụm được một khoản tiền nho nhỏ nên muốn chỉnh lại hàm, không biết chi phí liệu có cao quá không thưa bác sĩ! (Trần Như Quỳnh – Hưng Yên).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Như Quỳnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Hàm hô là khuyết điểm mang tính bẩm sinh trên cấu trúc khuôn mặt, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và việc ăn nhai của bệnh nhân. Hiện nay, giải pháp hiệu quả dành cho những người mắc khuyết điểm này chính là phẫu thuật hàm hô chỉnh hàm, mặc dù vậy, vấn đề phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền cũng khiến cho nhiều người phải băn khoăn.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Trước tiên, bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý bởi giá phẫu thuật hàm hô tương đối cao, điều này là dễ hiểu bởi đây là khuyết điểm phức tạp, có can thiệp trực tiếp đến cấu trúc hàm mặt, đòi hỏi phải có bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài thực hiện cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại thì tỉ lệ thành công mới cao.

Sẽ rất khó để trả lời chính xác cho bạn về việc phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu bởi mức giá này phụ thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ, mỗi nơi sẽ áp dụng một mức giá khác nhau và sẽ có sự chênh lệch. Bởi vậy, để biết mức giá cụ thể bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ giải đáp trực tiếp băn khoăn của mình.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?Phẫu thuật hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn đê thực hiện

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đã áp dụng và từng phẫu thuật hàm hô thành công cho nhiều bệnh nhân bị hô hàm. Mức giá phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền không quá cao, được cân đối cẩn thận với thu nhập của người dân nên bạn không cần quá lo lắng.

Phẫu thuật hàm hô giá tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật được áp dụng cho bệnh nhân, mức giá dao động từ 60 đến 100 triệu đồng. Thông thường, bác sĩ sẽ áp dụng một số kỹ thuật dưới đây:

  • Nếu bệnh nhân bị hô hàm trên: Bác sĩ tiến hành nhổ 2 răng số 4 ở hàm trên và thực hiện đường cắt qua ngách lợi, sau đó là đẩy lùi hàm trên vào phía trong sao cho cân đối với hàm còn lại. Cuối cùng là sử dụng nẹp vít để cố định lại xương hàm một cách chắc chắn.
  • Nếu bệnh nhân bị hô hàm dưới: Tiến hành nhổ 2 răng số 4 hàm dưới và thực hiện tương tự như phẫu thuật khi bệnh nhân bị hô hàm trên.
  • Nếu hô cả hai hàm: Bác sĩ có thể nhổ 4 răng số 4 ở cả hai hàm và tiến hành phẫu thuật đẩy hàm lùi sâu vào bên trong hoặc tiến hành cắt cành hai hàm, điều chỉnh để cho chúng cân đối với nhau, khớp cắn không bị sai lệch.

>>>> Bác sĩ giải đáp: Có thể phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi không?

  • Nếu hàm dưới tiến về phía trước quá nhiều còn hàm trên lại đẩy lùi quá sâu vào phía trong thì cần kết hợp giữa việc cắt xương tiền đình hàm trên và tịnh tiến hàm về phía trước với việc cắt xương hàm dưới để đẩy lùi hàm về phía trong. Nếu kết hợp cả hai biện pháp thì mức giá tất nhiên sẽ cao hơn so với hô 1 hàm.
  • Nếu bệnh nhân bị hô kèm hở lợi: Tiến hành phẫu thuật Lefort 1 là cắt xương tiền đình hàm trên kết hợp với việc đẩy lùi hàm lún lên trên một chút để khắc phục cười hở lợi.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Phẫu thuật hàm hô sẽ được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề vững và kinh nghiệm nhiều năm nên tỉ lệ thành công cao, không gây ra những biến chứng nguy hiểm. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vô trùng trong phẫu thuật, không để xảy ra nhiễm trùng, lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

>>>> Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín, dịch vụ hàng đầu cho bạn lựa chọn >>>> tại đây

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền cần có sự thăm khám cụ thể của bác sĩ thì mới có thể giải đáp chính xác. Do đó, bạn nên đến gặp bác sĩ tại bệnh viện để khám và được giải đáp các thông tin có liên quan về tình trạng của mình. Chúc bạn có một kết quả phẫu thuật thành công!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899