Phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường được

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị hô hàm, tháng tới định sẽ đi thực hiện phẫu thuật hàm hô. Tôi có tìm hiểu khá kỹ về kỹ thuật này những vẫn băn khoăn chưa rõ là phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường được? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Thu Cúc, Bình Dương)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thu Cúc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường?

Theo NCS. BS. Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tuy can thiệp cắt gọt xương hàm nhưng ăn nhai là chức năng của răng nên sau khi thực hiện, sau khoảng một tuần là khách hàng có thể ăn nhai bình thường trở lại. Trước đó, bạn nên ăn cháo, súp hoặc những thức ăn loãng, mềm để tránh tác động mạnh đến khuôn hàm và giúp thời gian phục hồi sau phẫu thuật hàm hô diễn ra nhanh chóng hơn.

Như vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường được mà có thể yên tâm thực hiện để khắc phục khuyết điểm, sở hữu khuôn hàm cân xứng và nụ cười tự tin như mong đợi. Tuy nhiên, bác sĩ Nam cũng khuyến cáo khách hàng lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ bởi chỉ có bệnh viện đảm bảo đầy đủ chức năng mới chắc chắn có được ca phẫu thuật an toàn với kết quả cao như mong đợi.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường được

Phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường được? Sau một tuần thì bạn có thể ăn nhai bình thường.

Lưu ý khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

Bên cạnh việc tìm hiểu phẫu thuật hàm hô bao lâu thì nhai bình thường được, bạn cũng nên lưu ý thực hiện đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín để chắc chắn có ca phẫu thuật mang lại thẩm mỹ cao và an toàn như mong đợi.

Tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp từ 5 – 10 địa chỉ thẩm mỹ và lựa chọn dựa trên những tiêu chí như sau:

– Bác sĩ thực hiện phẫu thuật hàm hô cho bạn phải là những bác sĩ có chuyên môn sâu về hàm mặt và có kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm hô.

– Trang bị tối thiểu các thiết bị sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô: máy cắt xương của Đức giúp cắt gọt xương một cách nhanh chóng, máy chuoj X quang Cone Beam CT giúp thăm khám cấu trúc xương, phần mềm phân tích V ceph…

– Chú ý vô trùng phòng mổ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899