Phẫu thuật hàm hô 3D xu hướng năm 2017

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện phẫu thuật hàm hô và có nghe nói về phẫu thuật hàm hô 3D xu hướng năm 2017. Tôi được biết kỹ thuật này hiện được đánh giá cao nhất hiện nay. Mong bác sĩ tư vấn thêm về vấn đề này để tôi hiểu rõ hơn. Tôi xin cảm ơn! (Kim Hồng, Phú Thọ)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Kim Hồng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về phẫu thuật hàm hô 3D xu hướng năm 2017 của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật hàm hô 3D xu hướng năm 2017

Phẫu thuật hàm hô 3D là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt xương đẩy lùi hàm dưới sự hỗ trợ của thiết bị 3D hiện đại. Hiện phương pháp này đang được đánh giá là xu hướng phẫu thuật hàm hô năm 2017.

Phẫu thuật hàm hô 3D xu hướng năm 2017 còn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì mang lại các ưu điểm vượt trội như:

– Cho thẩm mỹ cao, khuôn hàm cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt nhờ lập phác đồ phẫu thuật chi tiết trước khi thực hiện.

– Đảm bảo cao về kết quả, không có tình trạng mơ hồ về kết quả thẩm mỹ bởi khách hàng được xem trước hình ảnh sau phẫu thuật hàm hô bằng hình ảnh 3D hiện đại. Đây cũng là ưu thế của phương pháp phẫu thuật hàm hô 3D xu hướng năm 2017.

Phẫu thuật hàm hô 3D tại bệnh viện nha khoa KIM

Là bệnh viện áp dụng mô hình bệnh viện nha khoa, bệnh viện nha khoa KIM hiện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ uy tín và có đầy đủ chức năng. Hiện bệnh viện nha khoa KIM thực hiện chuyên sâu các dịch vụ phẫu thuật hàm mặt và nha khoa, trong đó có phẫu thuật hàm hô 3D xu hướng năm 2017.

Tại bệnh viện nha khoa KIM, khi thực hiện phẫu thuật hàm hô 3D xu hướng năm 2017, bạn sẽ được chụp phim X quang ConeBeam CT để xác định chính xác khuyết điểm hàm, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp cũng như lập phác đồ điều trị cụ thể và hiệu quả.

Sau phẫu thuật hàm hô 3D xu hướng năm 2017, bạn sẽ được chăm sóc bởi nhân viên Care 24 nhiệt tình và tận tâm, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899