Phẫu thuật gọt mặt V Line có thực sự tốt không?

Phẫu thuật gọt mặt V line hiện đang là dịch vụ làm đẹp tạo nên cơn sốt không có dấu hiệu giảm nhiệt và được số đông chị em phụ nữ tìm đến khi muốn sở hữu gương mặt hoàn hảo, thon gọn như ý. Nhưng liệu phẫu thuật gọt mặt có thực sự tốt không? Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cụ thể cho thắc mắc này trong bài viết sau nhé!

Phẫu thuật gọt mặt V Line là gì?

Phẫu thuật Gọt mặt v line là sự can thiệp về thẩm mỹ nhằm tạo hình khuôn mặt V line đẹp thu hút, chủ yếu là xương hàm, góc hàm và xương cằm. Đây được coi là bước tiến vượt bật trong phẫu thuật bởi nhanh chóng mang lại gương mặt mới đẹp tự nhiên, cân đối với phần xương góc hàm thon gọn, cằm dài và thanh tú, hài hòa ngũ quan. Thông thường, phẫu thuật gọt mặt V line sẽ được thực hiện với một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bác sĩ tiến hành lật vạc và bóc tách cắt gọt xương theo tỉ lệ được tính toán từ trước, sao cho mang lại những đường nét phù hợp nhất với đặc điểm khuôn mặt của từng người.

Gọt mặt V line hiện đang là giải pháp được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn

Hiện phẫu thuật gọt mặt  V line được áp dụng cho tất cả mọi khách hàng trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt và mong muốn khắc phục xác tình trạng sau:

 Mặt vuông, thô do xương góc hàm to, bành.

Khuôn tròn, không được thon gọn.

Khuôn mặt có cằm ngắn, lẹm bất cân xứng.

 Bất sứ trường hợp nào muốn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt đẹp đúng chuẩn.

Phẫu thuật gọt mặt V Line có thực sự tốt không?

Do can thiệp cắt gọt xương, vị trí có nhiều dây thần kinh, có nguy cơ gặp phải các biến chứng làm lệch hàm, tê hàm… nên phẫu thuật gọt mặt V line có thực sự tốt không là băn khoăn chung của rất nhiều người. Với việc ứng dụng kỹ thuật mới hiện nay, bạn có thể yên tâm thẩm mỹ với dịch vụ này mà không phải lo lắng về biến chứng. Tuy nhiên, cần lưu ý chọn đúng địa chỉ uy tín, đảm bảo các yếu tố sau thì mới đảm bảo có được ca phẫu thuật hiệu quả cao và an toàn như mong đợi.

Phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo tính an toàn ở mức cao

  • Nên tìm hiểu kỹ lý lịch, chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật trước khi lựa chọn. Bác sĩ trực tiếp tiến hành gọt mặt V line phải có chuyên môn, kinh nghiệm về phẫu thuật hàm mặt, được cấp chứng chỉ hành nghề và không ngừng tiếp cận với công nghệ mới để nâng cao tay nghề.
  • Phẫu thuật gọt mặt V line phải được thực hiện trong bệnh viện, trang bị đủ máy móc hỗ trợ hiện đại. Đối với phẫu thuật gọt mặt, tối thiểu phải có: Hệ thống máy chụp X quang Panorex & Cephalometric, Cone Bean CT, Phần mềm Vceph 3D  trong lập kế hoạch điều trị, máy cắt xương siêu âm mới…
  • Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vô trùng dụng cụ, vô trùng phòng mổ, tránh viêm nhiễm hay các biến chứng đáng tiếc khác.

Đảm bảo đầy đủ và hơn các yếu tố trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả phẫu thuật hài lòng, nhất là không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cận cảnh quy trình gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiếm tra cấu trúc xương hàm

Khách hàng sẽ được chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt bằng hệ thống máy X quang Panorex & Cephalometric, Cone Bean CT. Những thiết bị này sẽ thu thấp số liệu về kích thước xương góc hàm, xương cằm, xương gò má, xương hàm trên dưới, độ xốp… giúp bác sĩ đánh giá được cấu trúc xương hàm mặt tổng thể của khách hàng, từ đó cho tư vấn phù hợp.

Chụp phim X quang Panorex

Chụp phim tại chỗ với máy Cephalometric

Chụp phim x quang Cone Bean CT tại chỗ

Bước 2: Phân tích cấu trúc xương hàm bằng phần mềm VCeph

Để thực hiện phẫu thuật gọt mặt đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý và an toàn thì điều quan trọng là bác sĩ phải phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, tránh tình trạng gọt xương hai bên không đều hay bị đứt dây thần kinh hàm dưới. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phần mềm phân tích VCeph 3D sẽ được ứng dụng giúp bác sĩ lập phác đồ phẫu thuật gọt mặt chuẩn xác, cụ thể với vị trí cắt xương, cần gọt bao nhiêu mm, thời gian, chi phí…

Ứng dụng phần mềm Vceph hiện đại trong phân thích xương hàm

Bước 3: Mô phỏng kết quả khuôn mặt trước khi phẫu thuật

Một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ gọt mặt v line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khách hàng yêu thích đó là bạn có thể nhìn thấy được kết quả phẫu thuật gọt mặt v line của mình bằng công nghệ Vetra 3D. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể đưa ra ý kiến và lựa chọn gương mặt ưng ý và phù hợp với mình nhất.

Phân tích xem trước kết quả phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại phòng mổ vô trùng

Trước khi phẫu thuật gọt mặt khách hàng sẽ được xét nghiệm sức khỏe tổng quát, đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện. Một ca phẫu thuật gọt mặt V line thường diễn ra khoảng 2 giờ, nhưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thời gian có thể được rút ngắn chỉ còn 60-90 phút nhờ tay nghề kinh nghiệm của các bác sĩ và các trang thiết bị máy móc hiện đại. Thiết bị nội soi và máy cắt xương siêu âm sẽ giúp bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác, đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa san chấn mô mềm, hạn chế tạo bột xương, giúp phẫu thuật chính xác và vết thương cũng nhanh lành hơn.

Phẫu thuật gọt mặt V line được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật và tái khám định kỳ

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ ngơi và được đội  ngũ điều dưỡng túc trực đáp ứng các nhu cầu thiết yếu. Thiết kế của phòng hậu phẫu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái. Bác sĩ cũng sẽ hẹn lịch tái khám và lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc trước khi ra về.

Phòng chăm sóc hậu phẫu tiện nghi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh khách hàng gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line thành công cho rất nhiều khách hàng, mang lại khuôn mặt thu hút hơn cũng như cải thiện tâm lý, giúp họ phần nào thay đổi cuộc đời với diện mạo mới.

Hình ảnh khách hàng thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Bảng giá phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được công khai rõ ràng nhằm giúp khách hàng chủ động hơn về vấn đề tài chính.

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn, không chỉ đảm bảo an toàn mà còn chủ động trong kết quả nhận được. Nếu có thời gian, bạn nên dành thời gian đến thăm khám để được cho tư vấn cũng như trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899