Phẫu thuật GỌT MẶT – Tổng hợp những thông tin cần biết

Phẫu thuật gọt mặt là giải pháp cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt “”hot”” được nhiều người đặc biệt ưa chuộng hiện nay. Vậy do đâu mà phương pháp này được ưa chuộng và cụ thể gọt mặt là gì, thực hiện như thế nào, cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau nhé!

Phẫu thuật gọt mặt – Những ưu điểm nổi bật

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, tiến hành bóc tách và cắt gọt xương hàm mặt theo đúng tỉ lệ để tạo hình gương mặt mới đẹp thanh tú, thu hút hơn. Hiện phẫu thuật gọt mặt được chỉ định nhiều trong trường hợp muốn khắc phục khuyết điểm khuôn mặt và mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 Mặt to, thô, mặt vuông, xương góc hàm bạnh, lớn ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và tâm lý của nhiều người. Phẫu thuật gọt mặt sẽ cải thiện hiệu quả các khuyết điểm này, thay đổi diện mạo rõ rệt và mang lại khuôn mặt thanh thoát, cân đối và ưa nhìn hơn. Hơn nữa, kết quả rất tự nhiên, không để lại sẹo cũng như không có dấu vết đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật gọt mặt hiện là xu hướng thẩm mỹ “”hot”” được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn

 Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện khá nhanh chóng, không gây đau nhiều, vì vậy không mất nhiều thời gian thực hiện hay nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, tuy có can thiệp chỉnh sửa cấu trúc hàm mặt nhưng kỹ thuật này cũng được đánh giá cao về tính an toàn bởi bác sĩ sẽ tính toán, lên phác đồ cụ thể để tránh hệ thống dây thần kinh hàm mặt, không phải lo lắng về biến chứng xấu.

 Kết quả thẩm mỹ với khuôn mặt V line thon gọn được duy trì dài lâu mà không lo biến chứng.

Gọt mặt với quy trình chuẩn quốc tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ uy tín đã cập nhật và ứng dụng dịch vụ phẫu thuật gọt mặt công nghệ mới, chuyển giao từ nước ngoài để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho khách hàng. Tại đây, gọt mặt sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn, đúng các bước như quy định của Bộ Y tế và nhất là tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang với máy Panorex, Cephalometric và Cone Bean CT 3D tại chỗ. Những thiết bị này sẽ chụp và cho ra số liệu về cấu trúc hàm mặt, vị trí dây thần kinh, xác định các khuyết điểm nếu có…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật gọt mặt với quy trình chuẩn, đảm bảo cao về chất lượng và tính an toàn

Bước 2: Phần mềm Vceph được ứng dụng để lên kế hoạch phẫu thuật gọt mặt, quy định về tỉ lệ xương cần cắt, vị trí đường cắt để tránh hệ thống thần kinh hàm mặt mà vẫn cho kết quả cao.

Bước 3: Khách hàng được xem trước kết quả với hình ảnh không gian đa chiều hiện đại, vừa tránh tình trạng mơ hồ, vừa giúp khách hàng chủ động trong việc lựa chọn hình dáng khuôn mặt mà mình mong muốn sở hữu.

Bước 4: Phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tại phòng mổ hiện đại, đạt chuẩn vô trùng và dưới sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm hiện đại, không lo sang chấn, không lo nhiễm trùng do tạo bột xương.

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu và được hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể và hẹn lịch tái khám trước khi ra về.

>>> Tham khảo: Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ gọt mặt uy tín được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan thực tế của những khách hàng đã lựa chọn thực hiện dịch vụ tại đây, sở hữu khuôn mặt thon gọn, đẹp thu hút hơn. Đây đều là những hình ảnh thực tế của những khách hàng đã từng tìm đến giải pháp thẩm mỹ gọt mặt để thay đổi diện mạo tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa riêng của từng người

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa riêng của từng người

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa riêng của từng người

Phẫu thuật gọt mặt chỉ đảm bảo cho hiệu quả cao và an toàn khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được cho tư vấn cụ thể nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899