Phẫu thuật gọt cằm có đau không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện gọt cằm vì cằm tôi khá to, nhìn xấu. Tuy nhiên, tôi đang lo lắng không biết là phẫu thuật gọt cằm có đau không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Kim Lành, Huế)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Kim Lành, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật gọt cằm có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

Sở hữu gương mặt V line thon gọn, xinh xắn là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ, nhất là những ai không tự tin về đường nét gương mặt của mình. Tuy nhiên, phân vân không biết liệu phẫu thuật gọt cằm có đau không là một trong những nguyên nhân ngăn cản chị em làm đẹp và tự tin hơn.

Trong suốt quá trình gọt cằm bạn sẽ không chỉ không cảm thấy đau mà hoàn toàn có cảm giác thoải mái. Bởi việc gây mê là bắt buộc cho mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp như gọt cằm. Bên cạnh đó, với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, phẫu thuật gọt cằm hiện được thực hiện khá an toàn, cho thẩm mỹ cao, kết quả duy trì dài lâu và hơn nữa, cũng hạn chế đau và xâm lấn. Quan trọng là bạn phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để thực hiện. Nếu thực hiện tại địa chỉ không uy tín, không chỉ thẩm mỹ không cao, khách hàng còn có nguy cơ gặp phải một số biến chứng như cằm méo lệch, nhiễm trùng, thậm chí là gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phẫu thuật gọt cằm an toàn, không đau ở đâu ?

bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ có thể mang lại cho bạn sự hài lòng cao sau khi thực hiện và nhất là không phải quá lo lắng phẫu thuật gọt cằm có đau không.

  • Trước khi tiến hành gọt cằm v line bạn sẽ được thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT để lên kế hoạch phẫu thuật chi tiết và khoa học nhất. Tiếp theo bạn sẽ được mô phỏng dáng cằm mới với công nghệ 3D hiện đại để khách hàng biết được dáng cằm mới như thế nào sau phẫu thuật. Từ đó, nếu chưa hài lòng có thể thảo luận với bác sĩ để đạt được kết quả như mong muốn của bản thân.
Mô phỏng hình dáng khuôn mặt mới bằng công nghệ 3D hiện tại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mô phỏng hình dáng khuôn mặt mới bằng công nghệ 3D hiện tại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho phép khách hàng lựa chọn được kết quả phẫu thuật.

  • Tại đây, chúng tôi sử dụng máy cắt xương hiện đại của Đức trong phẫu thuật nên không gây sang chấn, kết quả thẩm mỹ cao hơn và hạn chế xâm lấn tối đa, nhờ vậy cũng hạn chế đau. Hơn nữa, khi phẫu thuật, khách hàng cũng sẽ được gây mê, nên có thể thoải mái trong suốt quá trình tiến hành.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng rất chú trọng trong khâu chăm sóc khách hàng nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tại đây, ngay sau khi ca phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được chuyển vào phòng hậu phẫu hiện đại. Trước khi ra về, cũng sẽ được bác sĩ và nhân viên điều dưỡng và hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc vết thương tại nhà, đảm bảo có kết quả thẩm mỹ cao và nhất là giảm đau, có thời gian lành thương nhanh chóng.

Như vậy, phẫu thuật gọt cằm có đau không là vấn đề mà bạn không cần phải lo lắng nếu được thực hiện tại một địa chỉ uy tín, đảm bảo trang bị đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất và tay nghề đội ngũ bác sĩ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng sẽ được đón tiếp bạn tham quan trực tiếp tại bệnh viện để chúng tôi tư vấn cho bạn chi tiết hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899