Phẫu thuật độn cằm – Giải pháp cho khuôn mặt với “tỉ lệ vàng” mơ ước

Phẫu thuật độn cằm là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm bởi mang lại thay đổi rõ rệt về đường nét khuôn mặt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng kỹ thuật độn cằm mới nhất, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can tiệp vào xương cằm, điều chỉnh và kéo dài bộ phận này theo tỉ lệ được tính toán từ trước, sao cho mang lại kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất. Hiện phẫu thuật độn cằm là dịch vụ làm đẹp phổ biến, được ứng dụng thực hiện tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ và được số đông khách hàng yêu thích lựa chọn khi muốn cải thiện diện mạo khuôn mặt.

Nên Phẫu Thuật Độn Cằm Trong Trường Hợp Nào?

Phẫu thuật độn cằm sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nếu áp dụng thực hiện trong các trường hợp sau:

 Trường hợp khách hàng có cằm ngắn, lẹm…

 Trường hợp cằm to, thô, bị lệch, mất cân đối với tỉ lệ chung của khuôn mặt.

 Áp dụng cho bất cứ khách hàng nào muốn cải thiện khuyết điểm cằm, sở hữu gương mặt cân đối và ưa nhìn hơn.

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp tối ưu trong trường hợp cằm ngắn, lẹm, lệch méo…

Các Phương Pháp Phẫu thuật Độn Cằm Phổ Biến

Hiện có 2 kỹ thuật phẫu thuật độn cằm là sử dụng sụn nhân tạo và cắt trượt xương cằm tự thân. Tùy vào tình trạng khuyết điểm cụ thể ở từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp và mang lại kết quả hài lòng nhất.

 Phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo

Đây là phương pháp được thực hiện dưới gây tê và cho hiệu quả cao trong trường hợp cằm ngắn, lẹm. Thực hiện độn cằm bằng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch bên trong khoang miệng, bóc tách tạo khoảng trống và đặt sụn nhân tạo để tạo hình dáng cằm mới, sau đó cố định lại chắc chắn với mini vít, cho kết quả dài lâu mà không lo cằm bị méo lệch khi cười nói.

Phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo thường được chỉ định trong trường hợp cằm ngắn, lẹm…

 Phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân (cắt trượt xương cằm)

Không chỉ cho hiệu quả cao trong trường hợp cằm ngắn, lẹm, phẫu thuật cắt trượt xương cằm còn được áp dụng trong trường hợp cằm lệch, thô, có tỉ lệ bất cân xứng với khuôn mặt. Với phương pháp này, vẫn với đường rạch mổ bên trong khoang miệng nhưng bác sĩ sẽ không đặt chất liệu sụn mà tiến hành cắt và trượt xương cằm về vị trí đã được xác định, phân tích từ trước và cố định lại chắc chắn. Sau một thời gian, xương cằm ở vị trí này sẽ tự bò lại với nhau, tạo hình chiếc cằm đẹp tự nhiên, thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật trượt xương cằm sẽ cho hiệu quả cao trong trường hợp bị dị ứng chất liệu sụn, cằm to, thô…

Quy Trình Phẫu Thuật Độn Cằm Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và xác định khuyết điểm với máy móc hỗ trợ hiện đại

  • Bác sĩ thăm khám tổng quát để nắm qua về tình trạng khuyết điểm mà khách hàng đang gặp phải.
  • Nếu phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp kiểm tra với máy Vetra và lên kế hoạch cụ thể. Còn nếu là phẫu thuật trượt cằm, can thiệp vào cấu trúc xương thì khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp X quang lần lượt với máy Panorex & Cephalometric, Cone Bean CT 3D để kiểm tra cụ thể cấu trúc xương hàm, từ đó cho tư vấn phù hợp.

Khách hàng sẽ được kiểm tra cằm với máy Vectra

Hoặc chụp phim Panorex & Cephalometric, Cone Bean CT 3D nếu phẫu thuật cắt trượt xương cằm

Bước 2: Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật

Những số liệu có được sau khi thăm khám sẽ được chuyển sang phần mềm phân tích chuyên dụng, từ đó cho khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật với hình ảnh không gian đa chiều. Bước này có ý nghĩa khá quan trọng bởi không chỉ giúp khách hàng tự tin hơn về kết quả mà còn có thể cùng với bác sĩ lựa chọn dáng cằm mà mình mong muốn sở hữu nhất.

Bước 3: Làm xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Trước khi phẫu thuật độn cằm, khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện những xét nghiệm sau để đảm bảo an toàn ở mức cao: Xét nghiệm máu, đo huyết áp, đo điện tim, thử phản ứng thuốc, thử nước tiểu…

Khách hàng được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật cằm

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật độn cằm

Tùy vào từng trường hợp mà khách hàng sẽ được gây tê hoặc gây mê. Phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được thực hiện tại phòng vô trùng hiện đại, theo đúng phương pháp đã được thống nhất từ trước với khách hàng, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cao.

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện theo phương pháp đã thống nhất với khách hàng

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu đầy đủ tiện nghi để bác sĩ tiện theo dõi. Với phẫu thuật độn cằm thì bạn sẽ được ra về trong ngày sau khi bác sĩ lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc và hẹn lịch tái khám cụ thể.

Phòng nghỉ dưỡng tiện nghi sau phẫu thuật độn cằm

Phẫu Thuật Độn Cằm Có Ưu Điểm Gì Nổi Bật?

Phẫu thuật độn cằm là dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều người và trên thực tế có khá nhiều người đã lựa chọn làm đẹp với dịch vụ này, sở hữu khuôn mặt thanh thoát với các tỉ lệ chuẩn hơn.

Cho thẩm mỹ cao với khuôn mặt cân xứng, hài hòa

Các khuyết điểm ở vùng cằm thường khiến khuôn mặt trông mất cân đối, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, chiếc cằm sẽ được điều chỉnh về đúng tỉ lệ, nhờ vậy mà gương mặt sẽ thanh tú và thu hút hơn nhiều một cách rất tự nhiên, không có dấu hiệu đã qua thẩm mỹ. Đặc biệt là với công nghệ mới thì khách hàng có thể trực tiếp xem trước kết quả nên không phải lo lắng quá nhiều về kết quả nhận được.

Phẫu thuật độn cằm có ý nghĩ tích cực trong việc mang lại khuôn mặt với các tỉ lệ chuẩn

Thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian hồi phục

Không thu xếp được thời gian cũng là một trở ngại khiến nhiều người phân vân khi phẫu thuật độn cằm. Với công nghệ mới và dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, ca phẫu thuật này sẽ được thực hiện khá nhanh chóng, chuẩn xác và tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, nhờ hạn chế xâm lấn nên thời gian hồi phục cũng được rút ngắn hơn.

 An toàn, không lo sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng hàm mặt

Dù là đặt sụn nhân tạo hay can thiệp cắt trượt xương cằm thì phẫu thuật độn cằm vẫn được đánh giá cao về tính an toàn. Sau khi thực hiện, khách hàng không phải lo lộ sẹo, hơn nữa còn yên tâm sở hữu chiếc cằm đẹp dài lâu mà không phải lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng ăn nhai.

Vì Sao Nên Phẫu Thuật Độn Cằm Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Có thế mạnh trong phẫu thuật hàm mặt và áp dụng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang là địa chỉ phẫu thuật độn cằm uy tín được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 Trực tiếp thăm khám, căn cứ tư vấn phương pháp và tiến hành phẫu thuật độn cằm là các bác sĩ giỏi, đã được cấp phép hành nghề, am hiểu chuyên sâu về thẩm mỹ cằm và có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật trước đó. Chính vì vậy mà khách hàng có thể tự tin sở hữu khuôn mặt đẹp thanh tú hơn mà không lo biến chứng trong và sau khi thực hiện.

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện với bác sĩ giỏi, tay nghề vững vàng

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đặc biệt chú trọng trong việc ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại để hỗ trợ bác sĩ. Ngoài máy Vetra cho phép xem trước kết quả, hệ thống máy chụp phim công nghệ mới, máy cắt xương của Đức cũng được sử dụng để phẫu thuật cắt gọt xương cằm nhanh chóng, không lo sang chấn, không tạo bột xương… Hệ thống máy phun sương Anios và bộ lò hấp dụng cụ cũng được trang bị để đảm bảo vô trùng khi tiến hành phẫu thuật.

 Chất liệu sụn nhân tạo được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng đều nhập từ các hãng lớn, đã qua kiểm chứng FDA nên không lo kích ứng, đảm bảo về độ bền. Hơn nữa, kho sụn tại đây có hơn 1000 chiếc với nhiều kiểu dáng riêng biệt nên khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

 Ngoài ra, chỉ có phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì khách hàng mới có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao với hệ thống phòng ốc đạt chuẩn, chế độ bảo hành dài lâu đảm bảo quyền lợi cho khách hàng…

Hình Ảnh KH Phẫu Thuật Độn Cằm Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bằng những thế mạnh mà không phải nơi nào cũng có được, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật độn cằm, mang lại khuôn cằm đẹp cân đối, hài hòa cho nhiều người. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan thực tế dưới đây để tự tin hơn khi đưa ra quyết định thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. 

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. 

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

Bảng Giá Phẫu Thuật Độn Cằm Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật độn cằm với chi phí phải chăng, tương ứng với phương pháp áp dụng và chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính:

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thanh tú với chiếc cằm hài hòa, cân đối là những ưu điểm có được khi phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu quan tâm đến dịch vụ, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại đây nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899