Độn cằm ở đâu đẹp và an toàn nhất tại tphcm?

Độn cằm ở đâu đẹp và an toàn nhất tại tphcm? luôn là vấn đề khiến khách hàng mất nhiều thời gian suy nghĩ khi phải lựa chọn giữa vô số địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp như hiện nay. Theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thì để chọn được một địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, và sẽ được nêu trong nội dung bài viết sau.

Độn cằm V line là một kĩ thuật thẩm mỹ với các thao tác được thực hiện qua một đường mổ trong khoang miệng nên không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết thẩm mỹ nào. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và đưa chất liệu độn vào hoặc cắt xương trượt cằm, cho dáng cằm đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.

Độn cằm ở đâu đẹp và an toàn?

Tuy độn cằm không phải là một ca phẫu thuật quá phức tạp nhưng nếu không chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng thì nguy cơ xảy ra rủi ro rất cao có thể để lại di chứng cằm lệch, độ dài không cân đối,… Vậy độn cằm ở đâu đẹp và an toàn luôn là điều mà mọi khách hàng luôn quan tâm hàng đầu.

Theo các chuyên gia, địa chỉ thực hiện phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp phải đảm bảo các yếu tố sau:

– Có bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu trong phẫu thuật độn cằm và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp phải được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ này.

– Trang bị hệ thống máy móc hiện đại trong phẫu thuật, cụ thể như: máy X quang ConeBeam CT hiện đại, thiết bị phân tích khuôn mặt Vceph, công nghệ Vectra cho phép nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật, máy cắt xương siêu âm hiện đại…

– Vật liệu độn cằm an toàn và có thiết kế rất mỏng và mảnh, tinh tế, có thể ôm sát dáng cằm, tránh gây lộ khấc, gồ ghề vùng cằm sau khi độn và phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Áp dụng đầy đủ các kỹ thuật độn cằm mới nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

– Chất lượng dịch vụ vượt trội, chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Tại sao nên chọn độn cằm ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Cằm đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt, không lộ miếng độn, đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không có sẹo, an toàn là những ưu điểm mà bạn chắc chắn sẽ nhận được khi thực hiện phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có bác sĩ giỏi

bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là câu trả lời chính xác cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp của bạn. Không chỉ đáp ứng tất cả các tiêu chí trên mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 Khách hàng được chụp X quang tại chỗ để kiểm tra khuyết điểm, sau đó lập phác đồ phẫu thuật chi tiết, nhờ vậy ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác và cho kết quả cao hơn. Việc kiểm tra ngay tại bệnh viện để lên kế hoạch giúp bác sĩ đưa ra được kế hoạch rõ ràng dựa trên số liệu cụ thể chứ không phải là sự phỏng đoán mô phỏng như các địa chỉ kém uy tín khác.

HOẶC GỌI: 19001047

 Khách hàng được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi độn cằm, không có tình trạng mơ hồ về kết quả. Công nghệ 3D là một bước tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là đối với các dịch vụ về thẩm mỹ khuôn mặt. Nhờ vậy mà khách hàng hoàn toàn chủ động để đưa ý kiến cả nhân về kết quả sau phẫu thuật.

 Công nghệ máy móc thiết bị hiện đại sẽ không phát huy hết tác dụng nếu đội ngũ bác sĩ thực hiện – những người trực tiếp sử dụng không có chuyên môn và kinh nghiệm. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, từ bác sĩ đến điều dưỡng đều được đào tạo bài bản, thực hiện đúng chuyên môn trong lĩnh vực của mình. Bên cạnh đó, họ luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới để có sự tư vấn đúng đắn nhất cho khách hàng của mình.

 Khách hàng được hưởng chế độ bảo hành của dịch vụ mà mình sử dụng. Bên cạnh đó bệnh viện áp dụng mức giá dịch vụ khá hợp lý vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Bảng giá tham khảo dịch vụ cằm

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

HOẶC GỌI: 19001047

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt đẹp như mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899