Phẫu thuật cắt mí mắt cho người trung niên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi 45 tuổi, tôi muốn thực hiện cắt mí mắt cho người trung niên và muốn biết thêm về quá trình phẫu thuật cắt mí mắt cho người trung niên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thảo Mai, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thảo Mai, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về quy trình phẫu thuật cắt mí mắt cho người trung niên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật cắt mí mắt cho người trung niên

Cắt mí mắt là kỹ thuật mà các sĩ sẽ thực hiện thực hiện một đường rạch mổ ở mí trên, khâu lại tạo nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và mềm mại. Phương pháp này hiện được đánh giá cao bởi không để lại sẹo, cho thẩm mỹ cao với đôi mắt to tròn và nhất là rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc, áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng có khuyết điểm ở mắt như: mắt 1 mí, mắt mí lận, mắt bị sụp mí do lão hóa… Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là dịch vụ được khá nhiều khách hàng trung niên ưu tiên lựa chọn bởi không chỉ giúp tạo mắt hai mí đẹp, mà còn khắc phục trình trạng sụp mí, cho đôi mắt trẻ trung và thu hút hơn.

Quy trình cắt mí mắt cho người trung niên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt nói chung và cắt mí mắt cho người trung niên nói riêng được thực hiện theo các bước sau:

– BS xác định tình trạng da, mỡ quanh mắt

– Xác định chính xác nếp gấp mí mắt mới và những vị trí cần tác động để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất khi thực hiện cắt mí mắt cho người trung niên.

– Sát khuẩn vùng mặt trong phòng vô trùng

– Tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt

– Thực hiện tiểu phẫu cắt mí mắt với trang thiết bị hiện đại. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ dùng chỉ khâu chuyên dụng nên không để lộ sẹo, không sưng bầm. Hơn nữa, trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng mấy đốt cao tầng, hạn chế chảy máu và chiếu đèn chống sưng, chống viêm, giúp nếp gấp mí mềm mại và tự nhiên hơn. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà ngay mà không lo về vấn đề sưng bầm.

Hệ thống đèn chiếu chống sưng bầm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hệ thống đèn chiếu chống sưng bầm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899