Phẫu thuật cắt mắt to – Giải pháp cho đôi mắt đẹp thu hút

Sở hữu đôi mắt to tròn, thu hút là mong muốn chung của nhiều người. Thấu hiểu được điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật cắt mắt to tiên tiến từ những bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc, mang lại đôi mắt to tròn nhanh chóng và an toàn.

Phẫu Thuật Cắt Mắt To Là Gì?

Phẫu thuật cắt mắt to là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp chỉnh sửa, cải thiện kích thước, mở rộng đôi mắt ở các góc độ, mang lại kết quả thẩm mỹ với đôi mắt to tròn, trông tươi trẻ và thu hút hơn. Dịch vụ này hiện được ứng dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ và tùy trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định cắt mí, mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài hay áp dụng kỹ thuật cho phù hợp nhất.

Phẫu thuật mắt to là dịch vụ thẩm mỹ được khá nhiều người ưa chuộng lựa chọn hiện nay

Phẫu Thuật Cắt Mắt To Phù Hợp Với Ai?

Đôi mắt chính là điểm nhấn hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt. Hiện phẫu thuật cắt mắt to được ứng dụng thực hiện trong các trường hợp sau:

 Trường hợp mắt ngắn, nhỏ, mắt ti hí.

 Khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau, không cân xứng với khuôn mặt.

 Mắt một mí, mắt mí lót khiến mắt trông nhỏ và thiếu sức sống.

 Mí mắt không rõ ràng, có da chùng, mỡ thừa.

 Mí mắt bị sụp do tuổi tác, lão hóa.

 Bất cứ khách hàng nào muốn khắc phục khuyết điểm và sở hữu đôi mắt đẹp thu hút hơn.

Phẫu thuật mắt to được áp dụng trong trường hợp mắt nhỉ, một mí, mắt không đều…

HOẶC GỌI: 19001047

Ưu Điểm Của Phẫu Thuật Cắt Mắt To

Phẫu thuật cắt mắt to là kỹ thuật thẩm mỹ mắt dễ thực hiện, hiệu quả tức thì và hiện được số đông khách hàng lựa chọn bởi đảm bảo các ưu điểm vượt trội.

Cho thẩm mỹ cao với đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên: Phẫu thuật mắt to can thiệp mở rộng đôi mắt ở nhiều góc độ nên sau khi thực hiện, khách hàng có thể yên tâm sở hữu đôi mắt to, cân đối, khuôn mặt cũng trông trẻ trung, rạng rỡ hơn. Các khuyết điểm như mắt nhỏ, ti hí, không đồng đều… cũng được cải thiện đáng kể.

Sau phẫu thuật cắt mắt to, khách hàng có thể yên tâm sở hữu đôi mắt to, đẹp và cân đối

Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả duy trì dài lâu: Phẫu thuật cắt mắt to thực hiện khá nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút hoặc hơn tùy từng trường hợp cụ thể. Ngoài ra, với công nghệ hiện nay, thời gian lành thương cũng được rút ngắn hơn, phù hợp với những khách hàng bận rộn nhất.

Kỹ thuật đơn giản, an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng mắt: Cắt mắt to chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên việc thực hiện không quá phức tạp, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt mắt to

Quy Trình Phẫu Thuật Cắt Mắt To Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng khuyết điểm mắt

Trước tiên bạn sẽ được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành thăm khám và phân tích về đặc điểm mí mắt, kích cỡ hình dạng phù hợp với tổng thể khuôn mặt của từng trường hợp. Từ kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ cho tư vấn phù hợp nhất.

Bác sĩ tiến hành kiểm tra mắt cụ thể cho khách hàng

 Bước 2: Đo vẽ, sát khuẩn vùng mắt

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mắt to, khách hàng được sát khuẩn toàn bộ vùng mắt. Sau đó được gây tê tại chỗ với mục đích giảm cảm giác đau. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cẩn thận vị trí phẫu thuật để đảm bảo tính chuẩn xác cao khi kết thúc tiểu phẫu.

Đo vẽ vị trí phẫu thuật để tạo đôi mắt to tròn một cách chuẩn xác

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt mắt to

Để mang đến kết quả thẩm mỹ mắt như ý, bác sĩ sẽ tiến hành đo tỷ lệ phần cần được cắt đi thật chính xác. Dựa vào vị trí mà các bác sĩ đã đo đạc và vẽ trước đó, tùy vào cấu trúc, đặc điểm hình dáng khuôn mặt cũng như mắt quá trình cắt mắt diễn ra khác nhau.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình được diễn ra tại phòng mổ hiện đại, vô trùng hoàn toàn, có trang bị máy Monitor theo dõi các dấu hiệu sinh tồn. Nhờ vậy mà ca phẫu thuật diễn ra an toàn, thẩm mỹ cao cũng như mang lại cho khách hàng sự yên tâm cao.

Phẫu thuật cắt mắt to được thực hiện tại phòng mổ hiện đại

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu 

Bác sĩ dùng chỉ nha khoa tự tiêu khâu vết thương lại để kết thúc phẫu thuật. Sau đó, khách hàng sẽ được chiếu đèn chống sưng, giảm đau để rút ngắn thời gian lành thương. Ngoài ra, bác sĩ dặn dò khách hàng việc chăm sóc mắt sau khi ra về một cách chu đáo để duy trì kết quả dài lâu, tránh các biến chứng đáng tiếc do chăm sóc sai cách.

Bác sĩ tiến hành chiếu đèn chống sưng đau

HOẶC GỌI: 19001047

Tại Sao Nên Phẫu Thuật Cắt Mắt To Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ có liên kết cũng như chuyển giao thành công các công nghệ làm đẹp tiên tiến của Hàn Quốc. Áp dụng kỹ thuật cắt mắt to tròn công nghệ mới, hạn chế xâm lấn tối đa, chỉ tác động đến vị trí phẫu thuật đã được định sẵn một cách chuẩn xác và an toàn cao là những ưu điểm khiến địa chỉ này trở thành địa chỉ uy tín được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Đội ngũ y bác sĩ làm việc chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao khi phẫu thuật cắt mắt to. Đặc biệt, trực tiếp các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám mắt, cho chỉ định về phương pháp phù hợp, tiến hành phẫu thuật, nhờ vậy mà đảm bảo cao về kết quả nhận được.

 Quy trình phẫu thuật cắt mắt to được thực hiện khoa học, theo tiêu chuẩn của quốc tế, đảm bảo an toàn và kết quả đạt được như mong muốn, không để lại sẹo.

Phẫu thuật cắt mắt to được thực hiện theo quy trình chuẩn, trong điều kiện vô trùng

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cao về yếu tố vô trùng với hệ thống phòng phẫu thuật có trang bị hệ thống máy móc hiện đại, máy phun sương tiệt trùng không khí Anios nhằm ngăn chặn ngăn cơ lây nhiễm chéo. Bên cạnh đó, tất cả dụng cụ y tế đều được hấp vô trùng để đảm bảo an toàn.

HOẶC GỌI: 19001047

Kết Quả Phẫu Thuật Cắt Mắt To Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mắt to hiện là dịch vụ được khá nhiều người ưa chuộng lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo thêm một số hình ảnh thực tế dưới đây.

Khách hàng Kiều Vân thực hiện phẫu thuật cắt mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và sở hữu đôi mắt to tròn, thu hút hơn. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật cắt mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật cắt mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật cắt mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Giá Phẫu Thuật Cắt Mắt To Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ phẫu thuật cắt mắt to được niêm yết với mức giá: 30.000.000 VNĐ

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Phẫu thuật cắt mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắc sẽ khiến bạn phải hài lòng về kết quả nhận được với đôi mắt to đẹp tự nhiên. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899