Phẫu thuật cắt mắt 2 mí – Giải pháp cho đôi mắt to tròn dài lâu

Sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên và có chiều sâu hơn là mong muốn chung của nhiều người. Với phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí công nghệ mới mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng, mong muốn này của bạn sẽ được hiện thực hóa một cách nhanh chóng và an toàn.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là một trong những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến hiện nay. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện đường rạch nhỏ ở bờ mí trên với độ dài tùy thuộc vào tình trạng mắt của từng người, sau đó luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên và thu hút.

Trường Hợp Nào Nên Phẫu Thuật Cắt Mắt 2 Mí?

Hiện khuyết điểm mí mắt được chia làm 3 cấp độ và phẫu thuật cắt mắt 2 mí sẽ được áp dụng tương xứng như sau:

Cấp độ 1: Mắt 1 mí, mí lót trông không thu hút và thiếu sức sống.

Cấp độ 2: Có mí mắt nhưng không rõ ràng, không cân đối hai bên, mí lót sâu…

Cấp độ 3: Mí mắt không rõ ràng kèm theo tình trạng da thừa, mỡ thừa, trường hợp đã phẫu thuật cắt mí mắt nhưng không cho hiệu quả như mong đợi.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí sẽ được chỉ định trong trường hợp mắt 1 mí, mí lận, mắt không rõ mí kem da thừa, mỡ thừa…

Quy Trình Phẫu Thuật Cắt Mắt 2 Mí Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ được thực hiện đúng theo các bước như quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn ở mức cao và mang lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra xác định tình trạng mắt

Thăm khám và kiểm tra mắt cẩn thận sẽ giúp bác sĩ có chỉ định chính xác và phù hợp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và xác định tình trạng khuyết điểm mắt mà khách hàng đang gặp phải, từ đó cho tư vấn phù hợp.

Bác sĩ kiểm tra mắt và cho tư vấn

Bước 2: Đo vẽ, xác định vị trí tạo hình mí mắt

Trước khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định cụ thể vị trí tạo hình mí mắt mới, đảm bảo cân xứng và hài hòa trong từng trường hợp, từng hình thái khuôn mặt cụ thể.

Thực hiện đo vẽ vị trí tạo hình nếp gấp mí mắt

Bước 3: Sát khuẩn vùng mắt và tiến hành phẫu thuật cắt mắt 2 mí

  • Bác sĩ tiến hành gây tê và sát khuẩn vị trí phẫu thuật cũng như khu vực xung quanh để tránh nhiễm trùng, lây nhiễm chéo khi thẩm mỹ mắt.
  • Phẫu thuật cắt mắt 2 mí được thực hiện với đường rạch ở bờ mí trên, trong trường hợp có da chùng, mỡ thừa thì bác sĩ sẽ kết hợp loại bỏ và luồn chỉ thẩm mỹ để tạo hình nếp gấp mới mắt mới.

Phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện cẩn thận, thao tác tỉ mỉ và nhanh chóng

Bước 4: Chiếu đèn giảm sưng đau và lưu ý chăm sóc

Ngay sau khi kết thúc tiểu phẩu cắt mắt 2 mí, khách hàng sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm, chống đau để rút ngắn thời gian lành thương. Ngoài ra bác sĩ cũng sẽ dặn dò khách hàng một số lưu ý khi chăm sóc và hẹn lịch tái khám cụ thể trước khi ra về.

Chiếu đèn chống viêm, chống sưng để đẩy nhanh quá trình lành thương

HOẶC GỌI: 19001047

Phẫu Thuật Cắt Mắt 2 Mí Có Ưu Điểm Gì?

Bên cạnh các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khác thì phẫu thuật cắt mắt 2 mí có tỉ lệ lựa chọn cao và được nhiều khách hàng cả trong lẫn ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Tạo hình nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên

Với phẫu thuật cắt mắt 2 mí, khách hàng có thể tự tin sở hữu đôi mắt với 2 mí rõ ràng, cân đối hai bên và hài hòa với khuôn mặt. Hơn nữa, đôi mắt sau phẫu thuật cũng to tròn hơn, linh hoạt và có chiều sâu hơn và nhất là đẹp rất tự nhiên, không có dấu hiệu đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt mí mắt tạo hình đôi mắt đẹp tự nhiên với 2 mí rõ ràng

Không ảnh hưởng đến chức năng mắt, không lo sẹo

Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện với một đường rạch nhỏ, hạn chế xâm lấn, vì vậy mà rất an toàn, không gây ảnh hưởng xấu đến thị lực hay các chức năng bình thường khác của đôi mắt. Đường rạch này cũng được khâu và che giấu khéo léo nên không lộ sẹo.

Phẫu trường cắt mí nhỏ, hạn chế xâm lấn nên đảm bảo tính an toàn

Thực hiện nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày và sinh hoạt, làm việc bình thường.

Vì Sao Nên Phẫu Thuật Cắt Mắt 2 Mí Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố trong việc mang lại cho khách hàng kết quả phẫu thuật cắt mắt 2 mí hài lòng, sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi. Hơn nữa, phẫu thuật cắt mí mắt tại đây được thực hiện với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc nên hiệu quả mang lại cũng cao hơn.

Tay nghề, chuyên môn bác sĩ cắt mí mắt luôn là yếu tố được chú trọng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trực tiếp thăm khám, chỉ định phương pháp thẩm mỹ mí mắt và tiến hành phẫu thuật tại đây là các bác sĩ giỏi, vững vàng tay nghề và rất khéo léo, vừa tạo hình mí mắt, vừa che giấu sẹo hiệu quả.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí được thực hiện với bác sĩ giỏi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đi đầu trong cập nhật, sử dụng các thiết bị mới trong thẩm mỹ, nâng cao chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Ngoài hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang đạt chuẩn, ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại đây còn đảm bảo cao về yếu tố vô trùng nhờ hệ thống máy phun sương Anios, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ. Nhờ vậy mà khách hàng có thể yên tâm sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp dài lâu mà không phải lo lắng về biến chứng.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh KH Cắt Mắt 2 Mí Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Trên thực tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí, mang lại cho khách hàng đôi mắt thu hút, linh hoạt và to tròn hơn.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Bảng Giá Thẩm Mỹ Mắt Cập Nhật Mới Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tuy giá phẫu thuật cắt mắt 2 mí hiện có sự chênh lệch tùy vào từng trường hợp nhưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn bởi chúng tôi đã cân nhắc và tính toán chi phí phẫu thuật sao cho phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Bạn có thể xem chi tiết qua bảng giá được cập nhật mới sau để chủ động hơn về vấn đề tài chính:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI: 19001047

Bằng những thế mạnh cả về chuyên môn bác sĩ lẫn hệ thống cơ sở hạ tấng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí an toàn, thẩm mỹ cao và tiết kiệm thời gian. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899