Phẫu thuật cắt cánh mũi – Giải pháp cho dáng mũi đẹp toàn diện

Thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả tạo hình thẩm mỹ cao với phần cánh mũi hài hòa, cân xứng, nhất là rất an toàn. Cụ thể như thế nào thì bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé!

Cánh mũi đóng một vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng khá lớn đến hình dáng mũi và thẩm mỹ chung của khuôn mặt, vì vậy trong trường hợp bộ phận này chưa được cân xứng, hài hòa thì phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Trên thực tế, tùy vào tình trạng khuyết điểm cụ thể mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp với tỉ lệ cắt cho phù hợp, mang lại cánh mũi đẹp cân đối, tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Trường Hợp Nên Phẫu Thuật Cắt Cánh Mũi?

Phẫu thuật cắt cánh mũi hiện được chỉ định áp dụng trong khắc phục các trường hợp khuyết điểm mũi sau:

 Cánh mũi to, bè, thô gây mất cân đối với tổng thể chung.

 Cánh mũi không đều 2 bên.

 Trường hợp đầu mũi quá ngắn hoặc hếch, lỗ mũi bị lộ nhiều gây mất thẩm mỹ.

 Đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng chưa hài lòng về phần cánh mũi.

Phẫu thuật chỉnh sửa thu nhỏ đầu mũi là giải pháp tối ưu cho các trường hợp đầu mũi to, hếch, cánh mũi bè

Quy Trình Phẫu Thuật Cắt Cánh Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ tác động trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ nhận được. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt cánh mũi sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cánh mũi

Sau khi thăm khám qua về khuyết điểm cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành hướng dẫn khách hàng thực hiện kiểm tra cụ thể với máy Vectra 3D hiện đại. Thiết bị này sẽ cho ra số liệu về cấu trúc mũi, độ to, lệch của cánh mũi để bác sĩ tư vấn phương pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Xem trước dáng mũi bằng công nghệ 3D

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được xem trước kết quả cắt cánh mũi bằng hình ảnh trực quan 3 chiều. Bước này không chỉ tránh sự mơ hồ về hiệu quả thẩm mỹ nhận được mà còn giúp khách hàng chủ động hơn trong việc cùng với bác sĩ lựa chọn hình dáng, độ cao và kích cơ của cánh mũi mà mình mong muốn sở hữu, mang lại kết quả thẩm mỹ hài lòng.

Khách hàng xem trước hình ảnh cánh mũi sau phẫu thuật trên không gian đa chiều

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe và tiến hành phẫu thuật cắt cánh mũi

Khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn khi thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi, bao gồm: Thử máu, thử phản ứng thuốc, thử nước tiểu, đo huyết áp, đo điện tim… Tiếp theo, tùy vào nguyên nhân và tình trạng khuyết điểm cánh mũi cụ thể mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo phương pháp cho phù hợp:

  • Thực hiện cắt bên ngoài và cuộn cánh mũi sao cho cân đối và hài hòa nhất. Với phương pháp này thì cánh mũi sẽ được thu hẹp hiệu quả mà không lo bị hếch.

Tùy tình trạng khuyết điểm cánh mũi mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật cho phù hợp

  • Thực hiện cắt phần chân cánh mũi bên trong, khắc phục tình trạng đầu mũi vuông, thô cứng. Với phương pháp này thì mũi sẽ có hình chữ A thon gọn và thanh thoát khi nhìn từ dưới lên.
  • Trường hợp đầu mũi quá dàu và cong nhiều thì bác sĩ sẽ thực hiện cắt và tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật cắt cánh mũi

Sau phẫu thuật cắt cánh mũi, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu với đầy đủ tiện nghi để bác sĩ tiện theo dõi, kiểm tra tình hình. Trước khi ra về, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc và một số vấn đề lưu ý khi ăn uống để lành thương nhanh và duy trì kết quả dài lâu.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Phẫu Thuật Cắt Cánh Mũi – Những Ưu Điểm Nổi Bật

Phẫu thuật cắt cánh mũi là giải pháp thẩm mỹ được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn cũng như các chuyên gia đánh giá cao. Sau khi thực hiện, các khuyết điểm ở cánh mũi không chỉ được khắc phục nhanh chóng mà khách hàng còn yên tâm sở hữu khuôn mặt thu hút và hài hòa hơn.

Cho thẩm mỹ cao với chiếc mũi đẹp hài hòa

Do nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt nên hình dáng mũi, trong đó có lỗ mũi ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung. Phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ mang lại chiếc mũi đẹp với phần đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh thanh thoát, nhất là cân xứng và hài hòa với tổng thể chung. Hơn nữa, kỹ thuật cắt cánh mũi hiện đại còn giúp khách hàng xem trước kết quả nên đảm bảo sự hài lòng ở mức cao.

Phẫu thuật cắt cánh mũi giúp cải thiện hiệu quả các khuyết điểm ở bộ phận này

An toàn, không xâm lấn, không đau, không lo sẹo

Thực chất cắt cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, vị trí can thiệp hạn chế nên không gây đau nhiều, không ảnh hưởng đến chức năng mũi và nhất là không lo sẹo. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm cao về tính an toàn, không phải e ngại về biến chứng khi làm đẹp.

Thực hiện nhanh, kết quả trọn đời

Một trong những ưu điểm được đánh giá cao khi phẫu thuật cắt cánh mũi là tiểu phẫu này được thực hiện khá nhanh chóng.

Khách hàng có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi với phần cánh mũi đẹp hài hòa, cân xứng trọn đời

Tại Sao Nên Phẫu Thuật Cắt Cánh Mũi Ở Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Bằng quy trình phẫu thuật cắt cánh mũi chuyên sâu, riêng biệt và đáp ứng cao về các yêu cầu mà không phải nơi nào cũng có được, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang là địa chỉ thẩm mỹ mũi làm hài lòng số đông khách hàng. Dù là gặp phải trường hợp khuyết điểm cánh mũi nào thì các bác sĩ tại đây cũng như tư vấn giúp bạn phương pháp cải thiện cho phù hợp.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cao về tay nghề chuyên môn, kinh nghiệm và tác phong làm việc của đội ngũ bác sĩ nâng, chỉnh sửa mũi. Trực tiếp thăm khám, cho tư vấn và phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ là các bác sĩ giỏi, vững vàng tay nghề và thực hiện các thao tác một cách khéo léo, đảm bảo thẩm mỹ và an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống cơ sỏ vật chất khang trang, hiện đại

 Khi phẫu thuật cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao với hệ thống phòng ốc, cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Hơn nữa, địa chỉ này cũng đi đầu trong yếu tố vô trùng bởi trang bị hệ thống máy phun sương Anios, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, tránh tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo khi phẫu thuật mũi.

 Đặc biệt, chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì khách hàng mới được kiểm tra, xem trước kết quả dáng mũi với công nghệ Vectra hiện đại, không có tình trạng mơ hồ về kết quả.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bảng Giá Cắt Cánh Mũi Áp Dụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Chi phí cắt cánh mũi có sự chênh lệch tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm, phương pháp, địa chỉ thực hiện và nhiều yếu tố khác. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật cắt cánh mũi được thực hiện với chi phí phải chăng, được niêm yết và công khai rõ ràng trong bảng giá sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ phẫu thuật cắt cánh mũi mang lại kết quả cao và an toàn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

bệnh viện thu mũi, thẩm mỹ thu mũi, benh vien thu mui, tham my thu mui
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899