Phẫu thuật cắt cánh mũi – Giải pháp “VÀNG” cho chiếc mũi thon gọn

Phẫu thuật cắt cánh mũi là công nghệ thẩm mỹ bắt nguồn từ xứ sở kim chi – nơi được mệnh danh là thiên đường dành cho những tín đồ thích làm đẹp. Hiện nay, kỹ thuật thẩm mỹ này đã được áp dụng và ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng, bệnh nhân.

1. Phẫu thuật cắt cánh mũi là gì?

Phẫu thuật cắt cánh mũi là 1 tiểu phẫu thẩm mỹ mũi, trong đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần cánh mũi để khắc phục tình trạng cánh mũi to và thô mất thẩm mỹ.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cho đầu mũi nhỏ gọn, mũi hài hòaPhẫu thuật cắt cánh mũi là giải pháp hiệu quả để giúp mũi thon gọn hơn

Cắt cánh mũi đẹp được áp dụng cho những trường hợp dưới đây:

– Bệnh nhân sở hữu cánh mũi to và thô cứng, lỗ mũi không quá rộng

– Những người đã từng áp dụng nhiều cách để thu gọn cánh mũi nhưng không hiệu quả

– Những người đã phẫu thuật cánh mũi hỏng

– Những người chưa hài lòng với cánh mũi của mình, muốn chỉnh sửa lại để mũi đẹp, cân đối hơn.

– Cắt cánh mũi được áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt và trạng thái tinh thần ổn định.

2. Phẫu thuật cắt cánh mũi có ưu điểm gì không?

– Phẫu thuật cắt cánh mũi cho mũi nhỏ gọn, hài hòa: Tình trạng cánh mũi to và dày làm ảnh hưởng đến tổng thể mũi và khuôn mặt sẽ được khắc phục với phương pháp cắt cánh mũi. Nhờ phương pháp này, dáng mũi sẽ trở nên sang trọng, khuôn mặt thanh tú và ưa nhìn hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cho đầu mũi nhỏ gọn, mũi hài hòaCắt cánh mũi cho mũi thon gọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Độ an toàn cao, không biến chứng nguy hiểm: Theo các bác sĩ thẩm mỹ, cắt cánh mũi chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ với mức độ xâm lấn ít, phạm vi tác động là cấu trúc bên ngoài của mũi nên không gây nên biến chứng nguy hiểm, chức năng của mũi cũng không bị ảnh hưởng.

Không đau, không để lại sẹo:Trước khi cắt cánh mũi, bệnh nhân được bác sĩ gây tê để ngăn chặn cảm giác đau, khó chịu khi mũi bị cắt rạch. Đường cắt cánh mũi nhỏ gọn, nằm ở vị trí khó phát hiện và được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu.

Phục hồi nhanh chóng, hiệu quả dài lâu: Sau khi phẫu thuật cắt cánh mũi, bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày, thời gian hồi phục vết thương nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hằng ngày. Sau khi vết thương đã lành, cánh mũi dần ổn định và duy trì lâu dài trong hàng chục năm.

Bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tiến hành cắt cánh mũi nhằm thu nhỏ mũi. Bác sĩ có chuyên môn giỏi cùng tay nghề khéo léo sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn mà không gây hại hay để lại biến chứng nguy hiểm.

Cắt cánh mũi có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi và máy đốt cao tần cầm máu nên mức độ xâm lấn ít, bệnh nhân cảm thấy yên tâm hơn khi thực hiện.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cho đầu mũi nhỏ gọn, mũi hài hòaCắt cánh mũi được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, tay nghề vững

Vấn đề vô trùng tại bệnh viện cũng được tuân thủ nghiêm ngặt, từ khâu khử trùng dụng cụ bằng lò hấp chuyên dụng, bảo quản dụng cụ cho đến việc sát trùng, sát khuẩn cho bệnh nhân. Bởi vậy, khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh nhân không gặp phải nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Phẫu thuật cắt cánh mũi đẹp là 1 tiểu phẫu đơn giản nhưng hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng, giúp khuôn mặt thêm ưa nhìn hơn. Để được giải đáp cụ thể về kỹ thuật thực hiện cũng như các vấn đề có liên quan, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để được nhân viên hỗ trợ nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899