Phẫu thuật cằm

ĐẶC ĐIỂM DÁNG CẰM LẸM  

Cằm lẹm là tình trạng cằm thiếu độ nhô khi nhìn từ phía bên, thay vào đó nó ngắn hoặc lui sau so với mũi môi  khiến cho tổng thể khuôn mặt mất cân xứng. Sở hữu dáng cằm ngắn và lẹm chính là hạn chế lớn trên gương mặt, tác động xấu đến tính thẩm mỹ.

PHẪU THUẬT TRƯỢT CẰM (HAY ĐỘN CẰM TỰ THÂN)

Trượt cằm (hay độn cằm tự thân) là phương pháp giúp thay đổi hình dáng cằm bằng phẫu thuật can thiệp trực tiếp tới phần xương hàm dưới vùng cằm. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới sau đó dùng kỹ thuật cắt trượt xương đẩy ra phía trước để cải thiện khiếm khuyết của vùng cằm. Kỹ thuật này còn giúp điều chỉnh tình trạng mất cân xứng khuôn mặt do xương cằm bị lệch. Cuối cùng phần xương di chuyển được cố định bằng nẹp vis chuyên dụng.

 

Quy Trình Phẫu Thuật Trượt cằm Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật  Trượt cằm được đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành theo chuẩn quốc tế và tuân thủ đúng quy định Bộ Y tế đảm bảo đầy đủ những yếu tố an toàn và hiệu quả nhất cho khách hàng với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Lê kế hoạch điều trị

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về phương pháp thực hiện để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ, quy trình. Sau đó, khách hàng được chuyển sang chụp phim Conebeam CT , thiết bị công nghệ cao đưa ra những dữ liệu chính xác về cấu trúc xương hàm trong không gian ba chiều đánh giá chính xác các cấu trúc giải phẫu liên quan .

Đồng thời, kết quả chụp phim cũng được chuyển sang phân tích bằng phần mềm phẫu thuật chuyên dụng Proplan CMF, tái lập mô mềm và phẫu thuật mô phỏng 3D như đang phẫu thuật trên bệnh nhân để bác sĩ đưa ra phác độ điều trị hoàn hảo và tiên lượng chính xác nhất. Đồng thời, hệ thống phân tích 3D cũng cho phép bệnh nhân nhìn thấy toàn diện hình ảnh của mình sau phẫu thuật  thon gọn góc hàm.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát trước phẫu thuật

Khách hàng được thực hiện các xét nghiệm cần thiết trước phẫu thuật bao gồm: xét nghiệm máu, đo huyết áp, đo điện tim… để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật Trượt cằm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, vô trùng tuyệt đối đảm bảo ca phẫu thuật được an toàn, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo và các biến chứng cho bệnh nhân.

Phẫu thuật  diễn ra an toàn và chính xác nhờ ứng dụng công nghệ 3D vào toàn bộ quy trình thăm khám, chẩn đoán, lên kế hoạch và phẫu thuật mô phỏng. Hơn thế nữa, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với việc sử dụng máy cắt xương Aesculap thế hệ mới giúp quá trình cắt xương diễn ra nhanh chóng, không tạo bột xương, hạn chế xâm lấn tối đa, không đau đớn.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Nhờ vào các trang thiết bị máy móc hiện đại, cho biết xương hàm bạn khiếm khuyết ở đâu nên phẫu thuật  Trượt cằm diễn ra nhanh chóng trong 30 đến 40 phút. Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chuyển qua phòng hậu phẫu để được bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe.

Phòng hậu phẫu được thiết kế rộng rãi, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ tận tình chăm sóc bạn 24/24h, mang lại sự thoải mái và an tâm cho mọi bệnh nhân.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899