Nữ sinh thay đổi cuộc đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Cũng như 10 nhân vật còn lại, Thùy tìm đến “Change life” (Thay đổi cuộc sống) với mong muốn “cải thiện nhan sắc” để có cơ hội thực hiện ước mơ. Sau khi thực hiện phẫu thuật xóa bỏ vết sẹo lớn trên khuôn mặt do bị bỏng từ lúc 2 tuổi, diện mạo của Lê Thị Thùy đã có những thay đổi tích cực. Không chỉ vậy, cuộc sống của cô gái trẻ cũng thay đổi rất nhiều.

Lê Thị Thùy

Lê Thị Thùy là một trong 11 gương mặt trong chương trình “thay đổi cuộc sống” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ hoàn thiện gương mặt.

Vào thời điểm 11 nhân vật của chương trình “Thay đổi cuộc sống” xuất hiện trước công chúng sau khi trở về từ cuộc “dao kéo” tại Hàn Quốc, sự “lột xác” của nữ sinh Đại học Y, Lê Thị Thùy (25 tuổi, sinh viên năm cuối trường Đại học Y Hà Nội, quê Nghệ An) từng “gây sóng” dư luận. Xuất hiện với gương mặt Vline đúng chuẩn, đôi mắt biết cười và làn da mịn màng, cô gái xứ Nghệ khiến nhiều người phải xuýt xoa với nhan sắc xinh đẹp, tự nhiên như chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Quá trình thẩm mỹ của Thùy diễn ra phức tạp hơn các bạn khác. Cô phải cắt hàm, gọt cằm, chỉnh sửa mũi, cắt mí, hút mỡ và quan trọng nhất là loại bỏ tế bào chết trên khuôn mặt để xóa mờ vết sẹo. Để hoàn thành những công đoạn chỉnh sửa đó, trong 3 tháng, Thùy phải gây mê 3 lần, mỗi lần kéo dài từ 8 đến 10 tiếng. Sau khi thực hiện phẫu thuật, không chỉ thay đổi về diện mạo, bản thân Thùy cũng thừa nhận mình thay đổi cả cuộc sống và số phận. Một năm qua, cùng với nhan sắc mới, cuộc sống của Thùy đã thay đổi rất nhiều. Tự một người trầm mặc, ít nói, thiếu tự tin… Thùy đã trở nên năng động, hoạt bát và tràn đầy sức sống.

Lê Thị Thùy

Diện mạo xinh đẹp của cô sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

“Cái lớn nhất mình nhận được từ chương trình là nhận ra thế mạnh của bản thân. Đối với một cô gái, nhan sắc không phải là thứ duy nhất người ta nhìn vào mà còn là khối óc, nhân cách và tâm hồn. Nếu không trải qua cảm giác đấu tranh kịch liệt về việc ở hay đi, nỗi lo lắng, sợ hãi trong suốt 3 tháng xa nhà, nỗi đau đớn về thể xác khi tiến hành phẫu thuật, có lẽ, dài lâu mình không nhận ra được điều đó ”, Thùy chia sẻ.

Lê Thị Thùy

Hiện đang là sinh viên năm cuối, cô đang tiến dần đến giấc mơ trở thành bác sĩ tư vấn làm đẹp của mình.

Là sinh viên năm cuối của trường đào tạo ngành y hàng đầu cả nước, Thùy đang tiến đến rất gần với ước mơ trở thành bác sĩ tư vấn làm đẹp. Dù tất bật với việc học ngoại ngữ và làm đề tài tốt nghiệp nhưng Thùy vẫn không quên chăm sóc khuôn mặt để giữ gìn nhan sắc hiện có.

Theo afamily.vn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899