Những ưu và nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi có nghe nói về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật và định sẽ thực hiện làm đẹp bằng kỹ thuật này. Tuy nhiên, tôi chưa rõ lắm nên muốn hỏi bác sĩ ưu và nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật? Rất mong nhận được hồi âm sớm để tôi yên tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật. Tôi xin cảm ơn! (Minh Hà, Bến Tre)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Minh Hà, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về ưu và nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Những ưu và nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện tiêm filler làm đầy để lấp đầy các mô, cải thiện khuyết điểm mũi thấp và giúp mũi cao hơn. Bên cạnh nâng mũi phẫu thuật, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này hiện cũng được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn khi muốn thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng thích hợp áp dụng nâng mũi không phẫu thuật. Vậy ưu và nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Ưu điểm

– Thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 10 – 15 phút.

– Không phẫu thuật, không phải thực hiện rạch mổ, không đau, không để lại sẹo.

– Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

– Chất làm đầy có cấu tạo giống một hợp chất trong cơ thể nên rất an toàn, không gây kích ứng, dù là sử dụng trong thời gian dài.

– Cho chiếc mũi cao hơn, cân đối và thẩm mỹ hơn.

ưu và nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật

Những ưu và nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật? Nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm là cho thẩm mỹ khá cao, nhanh chóng, không để lại sẹo, an toàn. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là không mang lại hiệu quả trong trường hợp mũi gặp phải khuyết điểm liên quan đến cấu trúc, kết quả thẩm mỹ cũng không duy trì hiệu quả.

Nhược điểm

– Chỉ cải thiện được những khuyết điểm nhỏ, không mang lại hiệu quả cao trong trường hợp mũi bị nghiêng lệch hay có những khuyết điểm lớn cần can thiệp đến cấu trúc.

– Thời gian duy trì thẩm mỹ là từ 9 – 12 tháng tùy trường hợp, không cho kết quả hiệu quả.

Trên đây là những ưu và nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật mà bạn cần biết khi lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp này. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi đến tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang tại chỗ cho bạn, xác định chính xác khuyết điểm mũi, từ đó có tư vấn cho phù hợp nhất, tránh trường hợp thực hiện xong nhưng không cho thẩm mỹ như mong muốn. Không chỉ vậy, duy nhất tại đây, bạn sẽ được xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật bằng hình ảnh 3D hiện đại. Đây là những hình ảnh chính xác dựa trên số liệu cụ thể của dáng mũi chứ không phải hình ảnh Photoshop nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy về độ chuẩn xác.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong nghề

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về ưu và nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật. Như vậy, trong những trường hợp mũi gặp phải các khuyết điểm lớn và muốn kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, nâng mũi phẫu thuật sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cho bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899