Những lưu ý không thể bỏ qua khi gọt mặt V line

Gọt mặt V-line đã trở thành xu hướng làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, đây là một ca phẫu thuật phức tạp mà nếu không cần thận thì có thể gặp phải những rủi ro, biến chứng nguy hiểm.

Phương pháp gọt mặt V line ra đời như là một “vị cứu tinh” cho những ai chưa đạt được tỷ lệ chuẩn trên gương mặt. Đây là cuộc phẫu thuật khó và tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm nếu thực hiện không đúng cách. Do đó, sự thành công của cuộc phẫu thuật gọt mặt V line phụ thuộc phần nhiều vào chất lượng của địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Gọt mặt V line cần phải thực hiện gây mê trong quá trình phẫu thuật. Vì vậy, chỉ có bệnh viện mới có đủ chức năng cũng như chuyên môn để tiến hành gây mê cho phẫu thuật gọt mặt V line.  Và quan trọng là khi lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này để có một diện mạo mới hoàn hảo hơn thì bạn không thể bỏ qua 3 yếu tố sau đây.

1.    Máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha sẽ giúp bác sĩ xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và độ xốp của xương đồng thời xem xét những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất. Nếu không sử dụng các thiết bị này thì không thể phân tích chính xác được cấu trúc xương hàm, dây thần kinh hàm dưới và vị trí cắt xương dẫn tới các biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật gọt mặt V line.

2.    Phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ giúp phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, xác định được hệ thống dây thần kinh cũng như vị trí cắt xương. Nếu không sử dụng phần mềm này thì đồng nghĩa với việc bác sĩ chỉ “mổ mò’ dựa vào cảm tính và ước lượng mà thôi.

Bản phân tích của hotgirl Emily Linh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bản phân tích của hotgirl Emily Linh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi tiến hành phẫu thuật.

3.    Máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed: Trong phẫu thuật gọt mặt, máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn và chuẩn xác, giúp việc cắt xương không đau hay chảy máu, đồng thời, lưỡi cắt rất mỏng nên không làm tổn thương, không tạo bột xương, vết thương nhanh chóng lành, giảm nhanh tình trạng sưng nề.

Dù là một kỹ thuật hiện đại giúp khắc phục được những yếu điểm cho chị em phụ nữ nhưng các ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm như chảy máu sau phẫu thuật, thiếu, hụt xương, nhiễm trùng, … Vì vậy, để tránh được những mối nguy hại đó thì bạn không nên bỏ qua những lưu ý trên khi tìm hiểu, lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là các bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo sự an toàn, thẩm mỹ tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Ngoài ra, phòng phẫu thuật luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê trong suốt ca phẫu thuật và hệ thống phun xương tiệt trùng đảm bảo cho ca gọt mặt V-line an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh độn cằm V line, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp khác như phẫu thuật hàm hô móm vẩu, hạ gò má, căng da mặt, tạo bọng mắt dưới, treo chân mày…

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899