Những lưu ý khi cắt mí mắt

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện cắt mí mắt để cải thiện tình trạng mắt mí lận của mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi những lưu ý khi cắt mí mắt để tôi tiện chuẩn bị. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Ngọc Linh, Phú Quốc)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngọc Linh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về những lưu ý khi cắt mí mắt của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Những lưu ý khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt là dịch vụ được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi thực hiện khá đơn giản nhưng cho hiệu quả thẩm mỹ cao, mắt 2 mí rõ ràng, trông to và thu hút hơn. Tiểu phẫu này cũng được đánh giá cao bởi không phức tạp, an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng mắt và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Tuy nhiên, để đảm bảo có được ca phẫu thuật thành công và an toàn như mong đợi, các chuyên gia khuyến có khách hàng phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín và tìm hiểu thêm về những lưu ý khi cắt mí mắt dưới đây.

– Địa chỉ thực hiện cắt mí mắt phải là địa chỉ uy tín, có đầy đủ chức năng. Những trung tâm, phòng khám nhỏ sẽ không an toàn cho bạn.

– Áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đảm bảo về tính thẩm mỹ.

– Bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề khéo léo.

– Chú ý vô trùng phòng mổ và dụng cụ.

– Hướng dẫn cho khách hàng những lưu ý khi cắt mí mắt để chắc chắn có kết quả cao như: không để dính nước, khói bụi vào vết thương trong những ngày đầu, không ăn thức ăn dễ gây lồi sẹo…

Những lưu ý khi cắt mí mắt

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được kết quả cao sau khi thực hiện nhờ đảm bảo đầy đủ những lưu ý khi cắt mí mắt. Không chỉ đáp ứng các nhu cầu trên, đây cũng là địa chỉ duy nhất mà bạn có thể ra về  sau 1h kể từ khi kết thúc tiểu phẫu cắt mí mắt mà không phải lo ngại về vấn đề sưng bầm. Chúng tôi sử dụng chỉ khâu chuyên dụng cũng như trang bị hệ thống đèn chiếu giúp chống sưng, chống đau, chống viêm, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng sau khi thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899