Những điều cần biết khi nâng mũi S line 3D

Hiểu rõ những lưu ý cần thiết và những điều cần biết khi nâng mũi S line 3D, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn.

Khác với phương pháp thông thường, nâng mũi S line 3D là kỹ thuật bác sĩ sẽ xây dựng lại toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi… tạo nên một tổng thể đẹp hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm

Để ca nâng mũi diễn ra thành công, đảm bảo an toàn, đạt thẩm mỹ toàn diện, bạn không thể bỏ qua những điều cần biết khi nâng mũi s line quan trọng sau đây:

Kiếm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi, máy Xquang Cone Beam CT 3D

Mộ trong những điều cần biết khi nâng mũi là địa chỉ thực hiện phẫu thuật cho bạn phải trang bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho ca phẫu thuật. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi và mát Xquang Cone Beam CT 3D giúp tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết chính xác trước khi tiến hành. Nếu không có bước này thì ca phẫu thuật diễn ra trong tình trạng mổ mò, đặt sụn mũi dựa trên phán đoán rất nguy hiểm.

Xem trước kết quả phẫu thuật với máy Vectra 3D

Bằng công nghệ Vectra 3D, bạn có thể xem hình dáng chiếc mũi tương lai của mình như thế nào, có hài hòa với tổng thể khuôn mặt với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D. Từ đó, bạn có thể thảo luận với bác sĩ của mình về dáng mũi mà mình mong muốn.

Sử dụng sụn mũn đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D cho biết kích cỡ sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi của bạn. Hãy chắc chắn bác sĩ sử dụng sụn mũi đúc sẵn bởi hiện nay, vẫn còn tình trạng bác sĩ tự gọt sụn mũi, điều chỉnh bằng tay làm kéo dài thời gian phẫu thuật và mũi bị nghiêng méo.

Bằng việc hợp tác với nhiều bệnh viện thẩm tại Hàn Quốc trong từng thế mạnh riêng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng trong tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như, nâng mũi Hàn Quốc, phẫu thuật hàm hô móm, gọt mặt V line, nâng ngực nội soi 3D…

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899