Nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn được áp dụng khi răng khôn mọc lệch lạc ảnh hưởng đến các răng kế bên, chèn ép gây ra đau nhức, chắn ăn và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hằng ngày. Thực hiện nhổ răng tại KIM Hospital với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề vững vàng cùng nhiều dụng cụ nha khoa hiện đại, bạn sẽ cảm thấy yên tâm và thật hài lòng với kết quả điều trị của mình.

Nhổ Răng Khôn Trong Trường Hợp Nào ?

Răng khôn là răng nằm phía trong cùng của hai hàm răng ở người trưởng thành. Răng khôn thường mọc mọc ở người từ 17 đến 25 tuổi. Nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên nhổ chiếc răng khôn khi gặp phải những trường hợp sau:

      Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm.

      Đau nhức, sưng, viêm nướu lợi kéo dài do răng khôn.

      Việc ăn nhai bị hạn chế do răng khôn mọc lệch.

      Răng khôn mọc chen chúc, làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh.

Tại Sao Nên Nhổ Chiếc Răng Khôn Mọc Lệch, Mọc Ngầm

Cho đến nay, chức năng của chiếc răng khôn trên hàm vẫn chưa được làm rõ. Tuy nhiên, nếu chiếc răng khôn gặp phải những vấn đề phiền phức, ảnh hưởng đến sức khỏe hàm răng và cơ thể thì bạn nên thăm khám và nhổ bỏ sớm. Dưới đây là những nguyên nhân mà chúng ta nên nhổ chiếc răng khôn mọc lệch, mọc ngầm của mình.

 Giải quyết các tình trạng viêm, sưng, đau kéo dài.

 Thực hiện ăn nhai, vệ sinh răng miệng dễ dàng

 Ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng do răng mọc lệch gây ra (kẽ răng mọc lệch tạo điều kiện cho thức ăn giắt vào, gây viêm nhiễm)

 Ngăn ngừa tình trạng viêm xương hàm, nhiễm trùng huyết….

 Bảo vệ sức khỏe của răng bên cạnh

Chính vì vậy, khi găp những vấn đề phiền phức về chiếc răng khôn, bạn nên sớm đến bệnh viện để được nha sĩ thăm khám và chỉ định giải pháp điều trị sớm.

HOẶC GỌI: 19001047

Quy Trình Nhổ Răng Khôn An Toàn Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đây chỉ là một tiểu phẫu nha khoa đơn giản, tuy nhiên, bạn nên chọn địa chỉ đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, vô trùng để hạn chế gặp phải những biến chứng xấu khi nhổ răng.

Tại KIM Hospital, hầu hết khách hàng khi thực hiện đều yên tâm với đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng sự hỗ trợ của những trang thiết bị tân tiến. Quy trình nhổ răng khôn được thực hiện nghiêm ngặt ngay từ khâu thăm khám và tư vấn.

Bước 1: Chụp phim bằng máy Xquang kỹ thuật số CoenBeam CT 3D

Bs thực hiện thăm khám, chẩn đoán tình trạng chiếc răng khôn chính xác nhờ máy Xquang ConeBeam CT. Tùy vào từng trường hợp răng miệng mà Bs sẽ lên kế hoạch điều trị phù hợp. Nếu lợi, nướu có dấu hiệu sưng tấy, nhiễm trùng bạn nên uống thuốc điều trị trước khi nhổ răng.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng nhổ răng

Nha sỹ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ cho bạn để loại bỏ hết các vi khuẩn, cặn thức ăn bám vào kẽ răng, sau đó sát khuẩn vùng răng sẽ nhổ.

Trước khi tiến hành nhổ răng, bác sĩ sẽ gây tê tại vùng răng cần nhổ để bạn thật sự thấy thoải mái và giảm bớt cảm giác đau khi nhổ răng.

Bước 3: Tiến hành nhổ răng

Bác sĩ tiến hành nhổ răng khôn bằng cách thực hiện rạch một đường nhỏ, mở xương bộc lộ răng và dùng dụng cụ nhổ răng một cách an toàn. Thời gian cho một lần tiểu phẫu nhổ răng khôn thường mất khoảng 15-30 phút.

Sau khi nhổ răng bác sĩ sẽ kê toa thuốc kháng viêm và giảm sưng đau cho bạn, cũng như hướng dẫn các cách chăm sóc răng miệng hiệu quả tại nhà.

Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo phục vụ cho khách hàng trong suốt hơn 15 năm quan, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy mà bạn nên tìm đến để được giải quyết những vấn đề phiền phức về chiếc răng khôn đều của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899