Nhận ngay 10 triệu đồng khi gọt mặt V line từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt V line không chỉ là một phương pháp thẩm mỹ để khắc phục các khiếm khuyết về hàm mặt mà còn trở thành xu hướng làm đẹp thời thượng được  nhiều người lựa chọn. 

Phẫu thuật gọt mặt V line là phương pháp tạo hình xương hàm và cằm giúp bạn sở hữu khuôn mặt mềm mại, thanh tú. Tuy nhiên, phẫu thuật gọt mặt nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm, trang thiết bị không đầy đủ hay kém chất lượng… đều có thể dẫn đến những biến chứng như gây chảy máu sau phẫu thuật, hụt xương, nhiễm trùng, tổn thương thần kinh vùng mặt, gương mặt không cân xứng. Dưới đây là những lưu ý bạn cần biết khi quyết định thực hiện gọt mặt V line đảm bảo an toàn và thẩm mỹ được diám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam - 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM.

Gọt mặt V line phải được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ

Gọt mặt V line là một ca phẫu thuật khá phức tạp cần phải thực hiện gây mê trong quá trình phẫu thuật. Do đó, chỉ có bệnh viện mới có đủ chức năng cũng như chuyên môn để tiến hành gây mê cho phẫu thuật gọt mặt V line. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc từ lâu đã được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng cấp cứu, phòng khám vô trùng với hệ thống gây mê, hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn cùng với hệ thống phun sương tiệt trùng, máy áp lực dương luôn đảm bảo tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ KIM có nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, nhờ đó, ca gọt mặt sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ tối thiểu phải có các máy móc thiết bị hiện đại

1.    Máy X quang 3D Conebeam CT, máy Pano Cepha

Máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và máy X Quang Pano Cepha là các trang thiết bị để giúp bác sĩ xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và độ xốp của xương đồng thời xem xét những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất. Vì vậy, đây là hai loại máy cơ bản và tối thiểu bắt buộc phải được trang bị trong bệnh viện chuyên khoa về phẫu thuật hàm mặt.

Tại những cơ sở thẩm mỹ nhỏ nếu không trang bị đầy đủ thì họ có thể gửi bạn tới một nơi khác để chụp X quang.  Và khi sử dụng kết quả X Quang bên ngoài thì bác sĩ sẽ không phân tích chính xác được cấu trúc xương hàm của bệnh nhân, không xác định được dây thần kinh hàm dưới cũng như vị trí cắt xương. Điều này dẫn đến nhiều trường hợp xảy ra biến chứng như gọt xương hai bên không đều sau phẫu thuật gọt mặt V line.

2.    Sử dụng phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ

Phần mềm phân tích Vceph  giúp phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, xác định được hệ thống dây thần kinh cũng như vị trí cắt xương.  Vì vậy, nếu bệnh viện nơi bạn thực hiện phẫu thuật gọt mặt không được trang bị phần mềm Vceph thì thì trong quá trình gọt mặt V line bác sĩ cũng chỉ “mổ mò’ dựa vào cảm tính nên dễ dấn tới nhiều biến chứng nguy hiểm.

Bản phân tích của người mẫu ảnh Emily Linh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bản phân tích của người mẫu ảnh Emily Linh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi tiến hành phẫu thuật.

3.    Máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed

Sử dụng máy cắt xương siêu âm Aessculap High Speed giúp bác sĩ cắt xương góc hàm, trượt cằm hay cắt xương gò má để tạo khuôn mặt V line một cách nhanh chóng, không sang chấn, hạn chế chảy máu nên hầu như không có tình trạng sưng bầm sau phẫu thuật.
Nhân dịp chào đón năm mới 2016, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm thay lời tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc trong suốt thời gian qua. Nhận ngay 10 triệu đồng khi gọt mặt V Line.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899