Nhấn mí vi sợi liệu có phải là giải pháp thẩm mỹ mắt tối ưu?

Nhấn mí vi sợi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt đang thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Tuy nhiên, liệu phương pháp này có mang lại kết quả cao và an toàn như mong đợi? Cùng tìm lời giải đáp cụ thể cho vấn đề này trong bài viết sau nhé!

Nhấn mí vi sợi là gì và có nên thực hiện không?

Nhấn mí bằng chỉ vi sợi là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ collagen luồn dưới da mí mắt, xuyên qua sụn mi để tạo liên kết, cố định cơ nâng mi và da mí mắt. Sau khi thực hiện, sẽ hình thành một đường lằn nơi mí mắt, tạo hình mắt 2 mí nhanh chóng mà không phải phẫu thuật, hạn chế xâm lấn.

Nhấn mí vi sợi liệu có phải là giải pháp thẩm mỹ mắt tối ưu?

Tuy nhiên, nhấn mí vi sợi collagen hiện không được ưa chuộng bởi tồn tại nhiều khuyết điểm sau:

  • Sợi chỉ collagen sẽ tự tiêu sau một thời gian ngắn, không giữ được nếp gấp mí mắt lâu dài.
  • Chỉ cho hiệu quả trong một vài trường hợp mí mắt có khuyết điểm nhẹ.
  • Nếp gấp mí không rõ ràng, hiệu quả thẩm mỹ không cao, dễ gặp phải tình trạng 2 bên mí mắt không cân đối.

Vì vậy, trong trường hợp muốn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên và lâu dài thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc ra đời tại xứ sở Kim Chi, được đông đảo người yêu chuộng cái đẹp trên khắp thế giới đặc biệt ưa chuộng, tạo nên bước đột phá mạnh mẽ trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật.

Khác với nhấn mí vi sợi, nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ dùng dụng cụ và chỉ khâu chuyên dụng để khéo lóe tạo chuỗi liên kết bề mặt giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Với phương pháp này, không cần rạch mổ, không phẫu thuật, không mất nhiều thời gian thực hiện nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn hơn, cân đối hai bên và duy trì lâu dài.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Nhằm giúp khách hàng Việt có cơ hội thẩm mỹ mắt an toàn và hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế ngay trong nước, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiên phong hợp tác, chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công kỹ thuật nhấn mí mắt từ các bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc.

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất, chuyên môn bác sĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  còn tự hào là một trong số ít các địa chỉ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Hiện nay, nhấn mí mắt Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thế mạnh tại bệnh viện và được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn khi muốn cải thiện diện mạo.

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt.

 Do là tiểu phẫu thực hiện ở vùng mắt nên an toàn là yếu tố tiên quyết. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt, cho tư vấn về phương pháp, thực hiện nhấn mí là các bác sĩ giỏi, chuyên môn vững vàng, khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể yên tâm sở hữu mí mắt đều đẹp mà không lo ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận này.

 Nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo các bước theo quy định của Bộ Y tế cũng như đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về vô trùng.

Bác sĩ đang thăm khám tình trạng mắt để cho tư vấn kỹ thuật thẩm mỹ cho phù hợp.

 Tiến hành nhấn mí mắt Hàn Quốc trong phòng phẫu thuật hiện đại 1 chiều, trang bị đầy đủ máy móc cần thiết, hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, máy monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tư hệ thống đèn chiếu chống đau sưng, viêm nhiễm,  mang lại kết quả nhấn mí ổn định, lành thương nhanh , hạn chế sưng bầm hay tụ máu.

Kết quả nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Như vậy, không phải nhấn mí vi sợi mà nhấn mí mắt Hàn Quốc mới là giải pháp tối ưu giúp khắc phục khuyết điểm mắt, mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề này, bạn đừng ngại mà hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899