Nhấn mí mắt Hàn Quốc – Giải pháp cho đôi mắt to tròn cuốn hút

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một trào lưu thẩm mỹ bùng nổ từ xứ sở Kim Chi và đang có sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ, được hàng triệu tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới đặc biệt yêu thích. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp hàng ngàn có cơ hội tiếp cận công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bật nhất ngay tại Việt Nam.

Ai Nên Thực Hiện Nhấn Mí Mắt?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch và hiệu quả nhanh chóng. Bằng dụng cụ nhấn mí + chỉ khâu chuyên dụng, bác sĩ khéo léo tạo chuỗi liên kết bền giữa cơ nâng mí và da mí mắt, đem đến đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút, hài hòa, đồng thời khắc phục tối ưu những khiếm khuyết như:

Mắt một mí hoặc mí lót

Mắt một mí có da mỏng, ít mỡ thừa.

Mắt một mí muốn sở hữu hai mí rõ ràng.

 Người có mắt không đều, mí bị lệch, một bên có mí, một bên không để tạo hai mí rõ ràng và cân đối hơn.

Người không có mí mắt

Theo các chuyên gia, Nhấn mí mắt Hàn Quốc thường thích hợp và tốt với người có độ tuổi dưới 25.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ đang được ưa chuộng hiện nay

Có 3 cấp độ Nhấn mí mắt Hàn Quốc khác nhau, tùy vào tình trạng khiếm khiếm khuyết và tình trạng mắt của từng người mà sẽ đưa ra phương pháp khắc phục thích hợp:

Cấp độ 1: Người có mắt một mí mong muốn Nhấn mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí tự nhiên.

Cấp độ 2: Khách hàng có mí lót, mắt không đều, mắt một mí.

Cấp độ 3: Khách hàng có khuyết điểm ở mí khá phức tạp nhưng không có hiện tượng da thừa hoặc mỡ chùng.

Nhấn Mí Mắt Có Ưu Điểm Gì Nổi Bật?

Phương pháp Nhấn mí mắt Hàn Quốc chiếm được sự tin yêu của hàng triệu tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới và chưa bao giờ hạ nhiệt bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

 Mang đến đôi mắt mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và lôi cuốn ánh nhìn

 Các tình trạng mắt 1 mí, mí lót hay 2 mí không đều nhau sẽ được khắc phục một cách hiệu quả

 Có tính bền vững hiệu quả lâu dài vì nếp mí được tạo ra nhờ kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ không tiêu liên tục qua cơ nâng mi và da mí mắt

Không phẫu thuật, không đau, hông cần rạch da, không bong tách, không để lại sẹo, không sưng bầm

Không ảnh hưởng đến chức năng mắt và giúp tầm nhìn được cải thiện tốt hơn

Thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng chỉ sau 20 – 30 phút

 Ngay sau khi thực hiện khách hàng có thể về nhà ngay, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc mang đến đôi mắt to tròn long lanh

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa Chỉ Nhấn Mí Mắt Uy Tín Hàng Đầu

Là địa chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín và an toàn hàng đầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ tiên phong xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế quốc tế mà còn trở thành một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã liên tục cập nhật, nắm bắt xu hướng hiện đại, chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công các dịch vụ thẩm mỹ “”Hot”” trên thế giới, đặc biệt là nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc, đều tuân thủ theo đúng công nghệ Hàn Quốc tiêu chuẩn Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn, ứng dụng các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, giúp đem lại đôi mắt hai mí rõ ràng, sắc nét chỉ sau 20 – 30 phút thực hiện, mà không gây đau đớn, tổn thương, xâm lấn hay tác động đến vùng giác mạc, kết mạc.

Bên cạnh đó, thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn cũng sẽ hài lòng bởi sự chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ Bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường Y Khoa hàng đầu trong nước và thế giới,như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore, Úc… . Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu dưới vết rạch mổ vừa thực hiện giúp tạo cảm giác nhẹ dịu, giảm sưng, giảm đau, chống viêm. Vì thế khi kết thúc quá trình bạn có thể về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh Khách Hàng Trước Và Sau Khi Nhấn Mí Mắt 

Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau của chính khách hàng được thực hiện nhấn mí mắt ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mời bạn tham khảo:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng của từng người

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng của từng người

HOẶC GỌI: 19001047

Quy Trình Nhấn Mí Mắt Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1:Thăm khám và tư vấn

Để biết chính xác tình trạng mắt, khiếm khuyết bề mắt của khách hàng, trước tiên bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng, xem xét về mọi mặt. Sau đó, đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo nhất và tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật áp dụng.

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, xem xét các khiếm khuyết trên đôi mắt của khách hàng để xác định phương pháp thích hợp

Bước 2: Đo và vẽ nếp mí mới cần tạo

Khi đã xác định được tình trạng cũng như các đặc điểm trên mí mắt của khách hàng, các bác sĩ sẽ cẩn thận đo vẽ đường mí mới thật sự chính xác, giúp mắt sau thực hiện được hài hòa, tự nhiên, cuốn hút.

Bác sĩ sẽ cẩn thận đo vẽ đường mí mới thật sự chính xác

Bước 3: Tiến hành nhấn mí mắt Hàn Quốc

Toàn bộ quá trình nhấn mí được thực hiện trong phòng vô trùng hiện đai, đạt chuẩn Bộ Y tế và trang bị đầy đủ các thiết bị tối tân. Trước tiên, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt, rồi ùng dụng cụ nhấn mí mắt chuyên dụng, cẩn thận luồn chỉ dưới mí mắt nhằm tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi cũng như trên cả hai mí mắt sao thật chính xác.

Bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt trước khi thực hiện

Nhấn mí mắt được thực hiện theo đúng kỹ thuật, đảm bảo vô trùng

Bước 4: Chiếu đèn giảm sưng đau

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi hoàn tất nhấn mí mắt Hàn Quốc, để giảm tiện tượng sưng bầm, khó chịu cho khách hàng và giúp mắt nhanh hồi phục các bác sĩ sẽ dùng máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow. Do đó, bạn có thể về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow giảm sưng đau

Bảng gía Nhấn Mí Mắt Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI: 19001047

Có thể thấy, với chất lượng dịch vụ đảm bảo, bác sĩ giỏi, quy trình chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắc là địa chỉ nhấn mí mắt Hàn Quốc hiệu quả và an toàn tốt nhất dành cho bạn .

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899