Nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi rất muốn thực hiện nhấn mí mắt vì mắt 1 mí khiến mặt tôi trông lúc nào cũng mệt mỏi và không có điểm nhấn. Tôi định thực hiện cũng lâu rồi nhưng khổ nổi là công việc của tôi khá bận, không nghỉ nhiều ngày được. Bác sĩ cho tôi hỏi nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên vậy ạ? Rất mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Bích Hạnh, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bích Hạnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật mà sau khi xác định nếp gấp mí, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Phương pháp này hiện được nhiều khách hàng ưu tiên bởi không phải thực hiện phẫu thuật, không rạch mổ, không để lại sẹo, không xâm lấn, thực hiện nhanh chóng, an toàn, cho thẩm mỹ cao với đôi mắt hai mí rõ ràng. Vậy nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên?

Nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Thông thường, nhấn mí mắt cần thời gian giảm sưng là 2 ngày, mí mắt sẽ đẹp tự nhiên nhất sau 10 ngày. Tuy nhiên, thời gian này còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn và cách chăm sóc sau tiểu phẫu. Nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín, không chỉ không phải quá lo lắng nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn, tránh các biến chứng làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng mắt.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo các ưu điểm vượt trội giúp rút ngắn thời gian ổn định mắt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau 1h kể từ khi kết thúc tiểu phẫu nhấn mí, bạn có thể về nhà ngay hoặc quay lại công việc hàng ngày mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm, mí mắt mới đẹp tự nhiên, mềm mại. Chúng tôi sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu nhanh, hạn chế việc máu ứ đọng gây sưng bầm. Bên cạnh đó, hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau, chống viêm cũng được sử dụng để đảm bảo khách hàng có kết quả cao sau khi thực hiện. Đây cũng là ưu điểm chung trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi muốn làm đẹp.

Nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Như vậy, khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn không phải lo lắng nhấn mí mắt bao lâu thì tự nhiên nữa bởi có thể quay về nhà ngay sau khi thực hiện, mí mắt đẹp tự nhiên nhất và rất mềm mại.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899