Nhấn mí mắt bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

Nhấn mí mắt bằng chỉ đang là một trong những phương pháp thẩm mỹ “”HOT”” nhất hiện nay. Với kỹ thuật đơn giản, giá thành hợp lý, nhanh chóng giúp tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh hơn với đường gấp mí rõ ràng, kết quả duy trì lâu dài….nhấn mí bằng chỉ đã được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Nhấn mí mắt bằng chỉ là kỹ thuật tạo nếp liên kết giữa cơ nâng mí và mí mắt rồi luồn chỉ vào các điểm đã được đo vẽ trước đó để tạo ra nếp gấp mí hoàn chỉnh. Sau khi thực hiện, sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt một mí, mí lót… mang đến cho khách hàng đôi mắt to tròn, 2 mí, đẹp tự nhiên, long lanh hơn với đường gấp mí rõ ràng và hài hòa từng đường nét trên khuôn mặt

Nhấn mí mắt bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật nhấn mí mắt bằng chỉ giúp mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt bằng chỉ sở dĩ được rất nhiều chị em và cả nam giới ưa chuộng bởi khá đơn giản, không bóc tách, không rạch mổ, không để lại sẹo và thời gian thực hiện nhanh chóng, thường thì từ 30 – 45 phút. Hơn thế nữa, nhấn mí mắt bằng chỉ cũng không gây đau vì không thực hiện phẫu thuật và khách hàng được tiêm thuốc gây tê trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng hai kỹ thuật pnhấn mí mắt bằng chỉ mới nhất đó là luồn chỉ sát sụn mi và luồn chỉ xuyên sụn mi.

+ Đối với kỹ thuật luồn chỉ sát sụn mi, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng để luồn qua các điểm đã được đo vẽ từ trước, thường là từ 3 – 5 điểm nằm sát mi mắt trên và cố định với lớp mi dưới da để tạo thành nếp gấp, giúp mắt được nhấn hai mí rất tự nhiên nhưng thời gian duy trì sẽ không được lâu.

+ Trong khi đó, nhấn mí mắt bằng chỉ  xuyên sụn mi bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ xuyên mi lớp trên, sau đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo gấp sâu hơn và được duy trì hiệu quả, giúp đôi mắt không chỉ có hai mí rõ ràng mà còn trông to hơn và rạng rỡ hơn.

Quy trình nhấn mí mắt bằng chỉ hiệu quả và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ trực tiếp chuyển giao từ Hàn Quốc. Với những lợi thế về đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến…và chất lượng dịch vụ đảm bảo, hiệu quả, an toàn, chuyên nghiệp, uy tín Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi thực hiện nhấn mí mắt bằng chỉ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình nhấn mí mắt bằng chỉ đang được áp dụng theo quy trình gồm các bước cụ thể và chi tiết như sau:

Bước 1: Thăm khám tình trạng mắt

Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám xác định tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng, đảm bảo chỉ định đúng phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ , tránh tình trạng thực hiện tiểu phẫu xong không có kết quả như mong muốn.

Tiến hành kiểm tra và tư vấn giải đáp thắc mắc về phương pháp nhấn mí mắt cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

HOẶC GỌI: 19001047

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới cần tạo

Sau khi xác định cụ thể tình trạng của mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để chắc chắn mang lại kết quả cao nhất sau khi thực hiện, cho nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và cân đối.

Đo vẽ nếp gấp mí mới trước khi thực hiện nhấn mí mắt.

Bước 3: Tiến hành nhấn mí mắt bằng chỉ 

Bạn sẽ được gây tê trước khi thực hiện nhấn mí mắt. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, mang lại đôi mắt hai mí rõ ràng.

Nhấn mí mắt được tiến hành tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

Bước 4: Chiếu đèn giảm sưng đau

Sau tiểu phẫu, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống đau, chống viêm. Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể ra về sau 1h kể từ khi kết thúc tiểu phẫu nhấn mí mắt. 

Sau tiểu phẫu nhấn mí mắt bằng chỉ khách hàng sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống đau, chống viêm

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện nhấn mí mắt, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

Không chỉ áp dụng quy trình khoa học, chuẩn của Bộ Y tế nhằm đem lại hiệu quả thấm mỹ cao cho từng khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng mức giá khá hợp lý cho từng dịch vụ, đặc biệt là mắt. Điều này sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn về vấn đề tài chính. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá nhấn mí mắt được cung cấp sau đây.

Bảng giá tham khảo dịch vụ mắt

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI: 19001047

Nhấn mí mắt bằng chỉ là một phương pháp thẩm mỹ các khuyết điểm mắt không mất quá nhiều thời gian thực hiện, hiệu quả thẩm mỹ đem lại cao, an toàn đối với người dùng. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu về phương pháp này có thể liên hệ ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899