Nhấn mí khác cắt mí như thế nào

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mắt tôi là mắt 1 mí bẩm sinh. Tôi định sẽ thực hiện thẩm mỹ để tạo mắt 2 mí nhưng đang phân vân là không biết nên lựa chọn phương pháp nào? Nhấn mí khác cắt mí như thế nào vậy bác sĩ? Rất mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Hằng, Quảng Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thanh Hằng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nhấn mí khác cắt mí như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nhấn mí khác cắt mí như thế nào?

Nhấn mí và cắt mí mắt đều là hai dịch vụ làm đẹp mắt được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi cho thẩm mỹ cao, tạo mắt 2 mí đẹp hơn, thu hút hơn và nhất là đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, an toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt và không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. Vậy khi nào thì thực hiện nhấn mí, khi nào thực hiện cắt mí và nhấn mí khác cắt mí như thế nào?

Nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không cắt khâu. Ở kỹ thuật này, sau khi đã xác định nếp gấp mí mới, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo mí mắt. Toàn bộ quá trình này mất từ 15 – 20 phút, kết quả thẩm mỹ được duy trì từ 3 – 5 năm. Nhấn mí hiện được chỉ định thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong trường hợp mắt 1 mí không kèm theo tình trạng có da thừa. Còn cắt mí mắt được chỉ định trong trường hợp mí lận, sụp mí, có da thừa mí mắt. Kỹ thuật này được thực hiện dưới gây tê, diễn ra khoảng 30 phút. Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ ở mí trên, luồn chỉ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên, thu hút, kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.

Nhấn mí khác cắt mí như thế nào

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Như vậy, nhấn mí và cắt mí mắt khác nhau về kỹ thuật, đối tượng áp dụng và thời gian duy trì. Vì vậy, để chắc chắn lựa chọn đúng phương pháp trong trường hợp của mình, không phải băn khoăn nhấn mí khác cắt mí như thế nào, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ uy tín để bác sĩ thăm khám cụ thể và cho tư vấn chính xác nhất.

Áp dụng đầy đủ các kỹ thuật thẩm mỹ mắt, đảm bảo cho thẩm mỹ cao và khách hàng có thể ra về sau 1h tiến hành tiểu phẫu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại sự hài lòng cao nhất cho bạn. Cũng tại đây, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng nhấn mí khác cắt mí như thế nào cũng như các vấn đề có liên quan khác, tránh tình trạng mơ hồ khi thực hiện tiểu phẫu.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899