Nhấn mí đa điểm – Giải pháp cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Nhấn mí đa điểm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp khắc phục khuyết điểm mắt tuyệt vook, giúp hô biến đôi mắt một mí, mí lót, mắt không rõ mí trở nên to tròn, đều đẹp, lôi cuốn đầy sức sống hơn, được đông đảo khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Nhấn mí đa điểm là gì? Tại sao nhấn mí đa điểm được ưa chuộng?

Nhấn mí đa điểm là một trong những kỹ thuật làm đẹp mắt HOT hiện nay, tạo nên trào lưu thẩm mỹ rất được yêu thích hiện nay. Nhấn mí đa điểm giúp tạo hai mí bằng cách tác động lên lớp mí trên của đôi mắt mà không phải phẫu thuật, bóc tách. Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo luồng những đường vẽ đã định sẵn nhằm tạo sự liên kết giữa da mi mắt cùng cơ nâng mi giúp cho khi mở mắt sẽ có nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên dựa trên sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi.

Nhấn mí đa điểm mang đến cho bạn đôi mắt đẹp

Sau khi thực hiện nhấn mí đa điểm, khách hàng sẽ có ngay:

  • Đôi mắt đẹp tự nhiên

Nhấn mí đa điểm là phương pháp bấm mí tiên tiến, sẽ nhanh chóng loại bỏ khuyết điểm trên đôi mắt bằng cách tác động vào lớp mí trên mà không phải rạch mổ nên sau khi thực hiện cho khách hàng nếp mí mới rõ ràng, mềm mại và đẹp tự nhiên.

  • Không đau, không để lại sẹo

Vì không cần phải phẫu thuật, bóc tách da nên khách hàng nhấn mí đa điểm sẽ không có cảm giác đau nhức, khó chịu, vết thương không bị sưng bầm, không chảy máu hay lo lắng vấn đề để lại sẹo.

  • An toàn nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Qúa trình thực hiện nhấn mí đa điểm tương đối ngắn, diễn ra chỉ khoảng 20 đến 30 phút, khách hàng có thể sở hữu đôi mắt long lanh, đẹp tự nhiên. Ngoài ra khách hàng không phải tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi nên không lo ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của bản thân.

  • Hiệu quả dài lâu

Nhờ việc dùng duy nhất một sợi chỉ đi qua nhiều điểm và tạo thành núi thắt cho đường mí rõ nếp, giấu sợi chỉ vào bên trong không lộ ra ngoài cho hiệu quả thẩm mỹ duy trì trọn đời.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  – Địa chỉ nhấn mí đa điểm hiệu quả và uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện đa dạng phương pháp khắc phục khuyết điểm về mắt như cắt mí, bấm mí, tạo mắt cười, lấy bọng mỡ mắt, loại bỏ da chùng,… Mà điển hình là kỹ thuật nhấn mí mắt đa điểm mới nhất hiện nay chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp sang trọng, đẳng cấp quốc tế

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thực hiện nhấn mí cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, với đôi bàn tay sẽ tiến hành luồn chỉ tạo nếp chuẩn xác không gây xâm lấn, không để lại sẹo. Bên cạnh đó toàn bộ thao tác được tiến hành trong môi trường vô trùng hai lớp nên ngăn chặn tình trạng lây nhiễm, biến chứng, đảm bảo an toàn cao. Nhấn mí đa điểm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, nên không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chính vì vậy mà hầu hết khách hàng thực hiện nhấn mí đa điểm ở bệnh viện đều rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ mắt, trở nên tự tin và rạng rỡ hơn. Dưới đây là hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt đa điểm của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí đa điểm của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí đa điểm của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí đa điểm của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

HOẶC GỌI: 19001047

Cũng giống như bấm mí Hàn Quốc, nhấn mí đa điểm giúp khắc phục khuyết điểm trên đôi mắt hiệu quả cao, mang đến hiệu quả cao khi khách hàng lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Suốt thời gian dài hoạt động và phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang lại sự hài lòng cho hầu hết khách hàng sẽ là điểm đến tin cậy dành của bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899