Nhấn mí Ấn Độ có khác nhấn mí Hàn Quốc?

Cùng với trào lưu thẩm mỹ làm đẹp nhằm khắc phục các khuyết điểm để có cơ hội sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, cái tên nhấn mí Ấn Độ ra đời đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ hiện nay. Vậy nhấn mí Ấn Độ là gì? có mang lại hiệu quả vượt trội như phương pháp bấm mí Hàn Quốc? Hãy cùng theo dõi những thông tin trong bài viết sau đây.

Nhấn mí Ấn Độ là gì?

Bạn là một fan cuồng của các bộ phim truyền hình Ấn Độ và mê mẫn đôi mắt to tròn, sâu đến hút hồn, bờ lông mi dài cong vút của các diễn viên, và mong muốn sở hữu đôi mắt Ấn Độ chính hiệu. Và với sự ra đời của phương pháp nhấn mí Ấn Độ tưởng chừng như sẽ mang tới cho khách hàng cơ hội sở hữu đôi mắt đẹp, nhưng thực chất đó chỉ là tên gọi để thu hút khách vì cách thực hiện không khác mấy so với bấm mí Hàn Quốc.

Nhấn mí Ấn Độ là gì?

Bởi nhấn mí Ấn Độ, bác sĩ cũng sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu các điểm nhấn mí trên mí mắt rồi dùng dụng cụ bấm mí và tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng cách luồn chỉ như kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Kết thúc ca thẩm mỹ khách hàng sẽ có đôi mắt to tròn, hai mí rõ nét, không biến chứng, không để lại sẹo xấu, không gây đau nhức, hiệu quả kéo dài.

Vì vậy, thay vì tìm hiểu về bấm mí Ấn Độ, bạn nên tìm theo từ khóa bấm mí Hàn Quốc để có nhiều nguồn thông tin đa dạng, chính xác hơn. Thực tế, đây là kỹ thuật tạo mí mắt không cần phẫu thuật, được tiến hành bằng cách luồn chỉ dưới da, để tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc bền, đẹp ở đâu? 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và cung cấp đa dạng các kỹ thuật, dịch vụ làm đẹp hiện nay đặc biệt là mắt như bấm mí, cắt mí, tạo mắt cười,… Bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ khắc phục khuyết điểm mắt tiên tiến, thực hiện theo quy trình khoa học, chuẩn của Bộ Y tế trong môi trường vô trùng hai lớp, đảm bảo an toàn, không viêm nhiễm. Sau khi bấm mí mắt, khách hàng sẽ có ngay đôi mắt đẹp như mong đợi, không biến chứng, không lo bung chỉ, mắt lệch như các kỹ thuật cũ trước đây.

Khách hàng sẽ được thực hiện bấm mí Hàn Quốc trong môi trường vô trùng, an toàn

Ngoài ra, khách hàng khi sử dụng dụng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn, tay nghề cao, óc thẩm mỹ tinh tế, đôi bàn tay khéo léo mang lại độ chính xác cao, đôi mắt hài hòa đẹp tự nhiên với khuôn mặt. Hơn nữa chỉ sinh học được sử dụng được nhập khẩu trực tiến từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng nên bạn có thể an tâm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn ứng dụng máy chiếu giảm sưng smalux với hệ thống ánh sáng xanh đỏ khán sưng, kháng viêm, giảm đau rất hiệu quả, giúp vết thương nhanh lành. Kết quả sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc, khách hàng sẽ có ngay đôi mắt to tròn, rõ nét, nếp gấp tự nhiên, đường viền mí rõ, hiệu quả duy trì dài lâu nhờ sử dụng hệ thống chỉ sinh học xoắn đôi, không phải đụng đến dao kéo nên không lo để lại sẹo xấu. Khách hàng không cần phải lưu lại bệnh viện và có thể ra về ngay trong ngày, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của bạn.

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc của khách hàng

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc của khách hàng 

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc của khách hàng 

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Bảng giá tham khảo dịch vụ mắt

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI: 19001047

Trên thực tế nhấn mí Ấn Độ chỉ là tên gọi khác của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc vì phương pháp thực hiện và hiệu quả mang lại là tương đương nhau. Vì thế khách hàng khi có nhu cầu muốn tìm hiểu rõ hơn phương pháp này hãy liên hệ trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn chi tiết về dịch vụ. Bệnh viện hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần hân hạnh đón tiếp và phục vụ khách hàng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899