Nhấn má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không phẫu thuật

Chiếc má lúm nhỏ xinh trên khuôn mặt là điểm nhấn giúp nụ cười của bạn thêm phần duyên hơn đồng thời tăng sự đáng yêu cho khuôn mặt, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều này. Tuy nhiên với công nghệ nhấn má lúm đồng tiền Hàn Quốc không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn.

Nhấn má lúm đồng tiền là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp tạo nét duyên trên khuôn mặt không cần phẫu thuật khá được khách hàng yêu thích hiện nay, chỉ với một điểm nhấn nhỏ sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười duyên, đẹp tự nhiên.

Ai Có Thể Nhấn Má Lúm Đồng Tiền?

Người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, thịnh vượng, dễ dàng tạo được ấn tượng đẹp đối với mọi người xung quanh, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều điều. Nhiều người tìm đến các giải pháp làm đẹp mà nổi bật là nhấn má lúm đồng tiền bằng công nghệ Hàn Quốc không phải phẫu thuật nhưng sẽ đem lại cho bạn chiếc má lúm đẹp tự nhiên, an toàn và phù hợp nhất. Và nếu bạn thuộc một trong các trường hợp sau đều có thể thực hiện thẩm mỹ.

 Nhấn má lúm đồng tiền phù hợp với bất kỳ hình dáng khuôn mặt nào.

 Khách hàng nam nữ có nhu cầu làm đẹp.

 Bất kỳ ai trên 18 tuổi đều có thể thực hiện nhấn má lúm đồng tiền.

Nhấn má lúm đồng tiền phù hợp với tất cả các dạng khuôn mặt

Ưu Điểm Của Nhấn Má Lúm Đồng Tiền Không Phẫu Thuật 

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp nhấn má lúm đồng tiền không phẫu thuật bằng công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lại nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Những ưu điểm vượt trội sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật làm đẹp này.

 An toàn nhanh chóng

Đây là kỹ thuật làm đẹp không cần phải phẫu thuật nên không xâm lấn hay gây tổn thương đến bất kỳ mô mềm nào cả bên trong khoang miệng và bên ngoài vùng má.

 Tạo má lúm đẹp tự nhiên như thật

Nhấn má lúm đồng tiền không phẫu thuật dựa trên cơ chế của một chiếc má lúm tự nhiên bằng cách thực hiện thao tác khâu dính phần da vào cơ vùng má. Nên sau khi hoàn thành, bạn sẽ có được chiếc má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nhấn má lúm đồng tiền sẽ mang đến cho bạn chiếc má lúm đẹp tự nhiên nhất

 Không để lại sẹo xấu, biến chứng

Các thao tác nhấn má lúm đồng tiền được thực hiện ngay bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu.

 Không tốn thời gian nghỉ ngơi

Thời gian thực hiện nhấn má lúm đồng tiền nhanh, chỉ chưa đến 1 giờ đồng hồ, bạn sẽ có được chiếc đồng tiền ưng ý trên má và không cần phải nghỉ ngơi.

Quy Trình Nhấn Má Lúm Đồng Tiền Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám và đánh giá hình dáng khuôn mặt của bạn, rồi tư vấn lựa chọn vị trí, kích thước má lúm phù hợp nhất đảm bảo mang lại sự hài hòa cân đối trên khuôn mặt.

Khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp thực hiện

Bước 2: Vệ sinh vùng má, đo vẽ đánh dấu vị trí tạo hình má lúm

Tiếp theo, bác sĩ sẽ thực hiện làm vệ sinh sạch sẽ vùng má, khoang miệng cho khách hàng nhằm loại bỏ vi khuẩn, giúp ca thẩm mỹ diễn ra an toàn, không bị viêm nhiễm. Đồng thời tiến hành đo vẽ vị trí sẽ tạo má lúm nhằm đảm bảo cân bằng giữa hai bên má, tăng tính chính xác cao.

Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí tạo lúm đồng tiền

Bước 3: Tiến hành gây tê

Trước khi thực hiện nhấn má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ phần má nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn, không bị đau.

Khách hàng được gây tê trước khi nhấn má lúm đồng tiền

Bước 4: Thực hiện nhấn má lúm đồng tiền

Mọi thao tác thực hiện tạo má lúm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, có trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn không viêm nhiễm.

 

Bác sĩ thực hiện tạo má lúm cho khách hàng đúng thao tác kỹ thuật

Bước 5: Kết thúc khâu kín

Bác sĩ khâu kín bên trong phía niêm mạc miệng, không để lại dấu vết thẩm mỹ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm với chiếc má lúm đẹp xinh.

HOẶC GỌI: 0896633579

Vì Sao Nên Tạo Má Lúm Đồng Tiền Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với cơ sở hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp tạo uy tín, chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Đặc biệt bệnh viện đã cập nhật và chuyển giao công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tiên tiến, hiện đại mang đến cho khách hàng chiếc má lúm đẹp tự nhiên.

Hơn nữa với đội ngũ bác sĩ với đôi bàn tay khéo léo, tinh tế và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện tạo má lúm đồng tiền cho hàng ngàn khách hàng sẽ nhanh chóng giúp bạn như ý, hiệu quả duy trì dài lâu.

Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn trang bị nhiều máy móc hiện đại, hệ thống vô trùng hai lớp đảm bảo an toàn, tránh tình trạng lây nhiễm, biến chứng giúp bạn an tâm hơn.

Nhấn Má Lúm Đồng Tiền Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu?

Dịch vụ nhấn má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng mức giá được niêm yết như sau: 5.000.000 VNĐ/1 bên

Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

HOẶC GỌI: 0896633579

Nhấn má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh gọn nên không tốn nhiều thời gian của bạn, kết quả duy trì dài lâu. Bạn cũng có thể trở nên xinh đẹp, duyên hơn khi sử dụng thực hiện nhấn má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899