Nguyễn Thị Thùy Hương đẹp rạng ngời sau phẫu thuật nâng mũi S Line

“Đôi khi chỉ vì một số khuyết điểm trên cơ thể khiến chúng ta gặp nhiều trở ngại và khó khăn trong công việc và cuộc sống. Khắc phục các vấn đề khiếm khuyết đó bằng các giải pháp thẩm mỹ có thể xem là cách làm hiệu quả giúp bản thân tự tin và thành công hơn. Trường hợp của bạn Nguyễn Thị Thùy Hương sau phẫu thuật nâng mũi S Line có có thể xem là một minh chứng”

Không phải ai trong chúng ta cũng được sinh ra với một diện mạo hoàn hảo, Nguyễn Thị Thùy Hương – một cô gái trẻ có khuôn mặt ưa nhìn, dáng người hoàn hảo nhưng vì chiếc mũi gồ thô kệch đã làm cho gương mặt của cô mất đi vẻ mềm mại và cân đối. Không những vậy chiếc mũi vô tội còn đẩy cô vào những ảnh hưởng tinh thần, bế tắc trong công việc mà cô không hề lường trước.

 Mặc cảm, mất niềm tin vào cuộc sống

Sinh ra tại đất nước hình chữ S, lớn lên trong những định kiến của người Á Đông. Cô gái trẻ Thùy Hương đã phải chịu những lời dị nghị bởi chiếc mũi gồ bẩm sinh của mình.

“Mình bị mũi gồ lúc nhỏ, lớn lên, đi học hay làm bất cứ gì cũng cùng với nó. Hồi đó mình không bận tâm nó đẹp hay xấu, vì mình quen với nó rồi, chỉ thường hay nghe bạn bè, người thân bảo số mình sau này lận đận lắm, hôn nhân, công việc đều gặp trắc trở. Hỏi tại sao, thì chỉ nghe nói “do mày có mũi gồ”. Càng lớn, gặp nhiều càng nhiều chuyện, suy nghĩ lại mình mới thấy những lời nói ngày trước quả thật rất đúng”. Cô gái Nguyễn Thị Thùy Hương cười tâm sự.

Dáng mũi gồ của Thùy Hương làm gương mặt trở nên thô kệch và mất cân đối

Theo học vào ngành Marketing tại một trường Đại Học ở TP.Hồ Chí Minh, không có người thân và bạn bè bên cạnh, cô gái trẻ tự mình học tập, làm việc thêm ngoài để kiếm thêm thu nhập. Có lợi thế về ngoại hình, và khuôn mặt khá xinh xắn, Hương tự tin đăng ký làm vị trí thực tập vị trí nhân viên kinh doanh và Marketing cho một số công ty lớn, nhưng làm ở đâu một thời gian cũng bị những lời đàm tiếu không hay khiến phải nghĩ việc.

Hết công việc đến tình yêu, dù được bao lời ngỏ ý, tỏ tình nhưng chỉ sau một thời gian, cô đều nhận lại sự chia tay hoặc phản bội. Cảm thấy hụt hẩng và buồn chán, Hương dường như rơi vào trạng thái mất niềm tin vào cuộc sống một cách trầm trọng.

 Cần một sự đổi mới

Nghĩ đến lời nói trước kia “do mày có mũi gồ”, Thúy Hương đi tìm hiểu về những ảnh hưởng của dáng mũi này, đọc qua cuốn sách về nhân tướng học, Hương biết thêm những người có mũi cao, thanh tú mới gặp nhiều may mắn, người có mũi gồ dường như chỉ toàn gặp những biến cố, trắc trở, cả tình yêu hay công việc đều có kẻ đặt điều, phá hoại…

Không dừng lại ở đó, Hương đến tham khảo sự tư vấn của các Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Không nhấn mạnh yếu tố tướng số, các Bác sĩ khuyên Hương nên thay đổi lại dáng mũi để gương mặt cân đối và đẹp hơn. Tin tưởng từ những lời tư vấn chân thành và kinh nghiệm của Bác sĩ, Hương đã lựa chọn công nghệ nâng mũi S Line để khắc phục dáng mũi gồ của mình.

Phẫu thuật nâng mũi S Line của Thùy Hương được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng

“Thực tế mình đi làm mũi không phải vì những lời tướng số mà chỉ muốn thay đổi diện mạo. Mình đã gặp nhiều chuyện không vui rồi, nên quả thật nếu việc thay đổi này giúp bản thân gặp nhiều may mắn hơn thì tốt nhưng nếu không thì cũng chả sao. Vì dù gì mình cũng đã xinh hơn rồi, phải không nè”. Thúy Hường cười nói.

Dáng mũi của Thùy Hương đã được khắc phục hiệu quả sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Xem chi tiết: Quy trình nâng mũi S Line 3D

… trở thành một cô gái hiện đại, tự tin và đầy đầy bản lĩnh

Sau khi thực hiện nâng mũi S Line một thời gian, đến hôm nay chúng tôi mới gặp lại Thúy Hương để trò chuyện với cô. Nghe những chia sẻ từ đáy lòng và biết được sau khi tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng loại giỏi Hương đã đầu quân cho một công ty truyền thông nổi tiếng trong nước. Vốn có ngoại hình đẹp cộng với gương mặt thanh thoát hơn sau khi nâng mũi S Line, Thúy Hương trở nên thành công hơn, đồng thời tìm được tình yêu mới với người động nghiệp, cô gái trẻ dường như đã yêu đời hơn rất nhiều và lấy lại niềm tin trong cuộc sống.

Sau khi được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người không nhận ra vẽ đẹp lộng lẫy của Thùy Hương.

Dáng mũi Thùy Hương thanh thoát và đẹp hơn sau phẫu thuật nâng mũi S Line

Dù góc độ nào Thùy Hương đều thật xinh đẹp và rạng ngời

Thùy Hương yêu đời, tự tin và thành công hơn sau khi chỉnh hình dáng mũi của mình

“Trước đây đi đâu mình cũng đều cảm thấy e ngại khi trò chuyện, tiếp xúc với ai đó, hay ngay cả chụp ảnh thẻ mình cũng ngượng ngùng vì cảm giác chiếc mũi gồ thô kệch khiến người khác dị nghị. Nhưng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mình đã không còn lo lắng mà hoàn toàn tự tin khi gặp gỡ bất kì ai, chính nhờ đó đã giúp bản thân mình yêu đời và mạnh mẽ để thực hiện những điều mình thích”.

Thùy Hương và hàng ngàn khách hàng đã tự tin và quyến rũ hơn sau khi nâng mũi S Line. Còn bạn? Bạn đã sẵn sàng cho công cuộc đổi mới diện mạo cho chính bản thân mình?

HOẶC GỌI: 19001047

Xem chi tiết:  Ưu đãi nâng mũi S Line 3D Tại KIM.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899