Ngực không phát triển phải làm sao?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi năm nay đã 24 tuổi nhưng ngực thì cứ như mới 14. Tôi rất buồn và tự ti nên muốn hỏi bác sĩ là ngực không phát triển phải làm sao, có nâng ngực được không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thúy Nga, Quảng Nam)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thúy Nga, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc ngực không phát triển phải làm sao của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Ngực không phát triển phải làm sao?

Ngực không phát triển là tình trạng mà kích thước ngực không được cải thiện theo thời gian, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây ra tâm lý tự ti ở nhiều người. Tuy nhiên, tình trạng này là có thể khắc phục được nên bạn không cần quá lo lắng ngực không phát triển phải làm sao?

Thẩm mỹ nâng ngực hiện nay được coi là phương pháp tối ưu giúp khách hàng cải thiện các khuyết điểm, sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên như mong đợi. Hơn nữa, nâng ngực hiện nay được thực hiện dưới sự hỗ trợ của công nghệ nội soi hiện đại nên hạn chế xâm lấn tối đa, rút ngắn thời gian thực hiện, chỉ cần đặt túi ngực một lần là đã thành công. Không để lại sẹo, kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu, không ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú sau này… cũng là những ưu điểm khiến nâng ngực được nhiều người lựa chọn khi muốn sở hữu khuôn ngực đẹp như mong đợi.

Ngực không phát triển phải làm sao

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Tuy nhiên, các chuyến gia cũng khuyến cáo khách hàng lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để chắc chắn có được kết quả nâng ngực cao như mong đợi. Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt giúp bạn có khuôn ngực đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối mà không phải lo ngại ngực không phát triển phải làm sao.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại trong thẩm mỹ nâng ngực. Duy nhất tại đây, khách hàng được xem trước hình ảnh khuôn ngực sau khi thực hiện và được trực tiếp cùng với bác sĩ lựa chon dáng ngực cho mình. Hơn nữa, chúng tôi còn thực hiện nâng ngực với kỹ thuật nội soi hiện đại, đảm bảo cao về tính an toàn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899