Ngực bị chảy xệ phải làm sao khắc phục hiệu quả?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Ngực tôi trước đây khá đầy đặn. Tuy nhiên, sau khi sinh xong bé thứ 2 thì bị chảy xệ khá nặng. Tôi tưởng sẽ khắc phục được nhưng đến giờ tình trạng này vẫn không cải thiện được. Không biết ngực bị chảy xệ phải làm sao đây ạ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thu Hằng, Quy Nhơn)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thu Hằng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc ngực bị chảy xệ phải làm sao của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Ngực bị chảy xệ phải làm sao?

Ngực bị chảy xệ là tình trạng đầu núm vú hướng xuống dưới, ngực bị nhão, xệ xuống chứ không săn chắc như trước. Đây là tình trạng khá phổ biến ở phụ nữa sau sinh. Hiện nay có khá nhiều phương pháp có thể áp dụng để cải thiện tình trạng này như có chế độ ăn đúng cách, tập luyện thể thao… Tuy nhiên, những phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì lâu dài và không phải ở trường hợp nào thì cũng mang lại hiệu quả như mong đợi. Vậy ngực bị chảy xệ phải làm sao và cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả ?

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực ngực chảy xệ được coi là phương pháp tối ưu nhất giúp cải thiện tình trạng ngực bị chảy xệ, cho thẩm mỹ cao với khuôn ngực đầy đặn, cân đối với cơ thể. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ ở vị trí che giấu sẹo tốt, thông thường là đường nách, bóc tách khoang và đặt túi ngực vào vị trí đã được tính toán từ trước, cho dáng ngực đẹp. Toàn bộ quá trình này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại nên rất an toàn, không biến chứng, không có tình trạng lệch méo, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín, có như vậy thì mới chắc chắn mang lại thẩm mỹ cao như mong đợi và không phải lo lắng ngực bị chảy xệ phải làm sao.

ngực bị chảy xệ phải làm sao 1

Ngực bị chảy xệ phải làm sao? Với tình trạng này, chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể trả lại cho bạn bầu ngực căng tròn, cân đối thời con gái. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Ngực bị chảy xệ phải làm sao và cách khắc phục hiệu quả  với chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề ngực bị chảy xệ phải làm sao khắc phục hiệu quả . Chúng tôi áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi mới nhất hiện nay và đảm bảo đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ, máy móc hỗ trợ, cho kết quả cao và an toàn. Cũng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi được tư vấn cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh phù hợp nhất, bạn có thể xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại. Đây là hình ảnh dựa trên tính toán từ số liệu chính xác nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

ngực bị chảy xệ phải làm sao 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ duy nhất hiện nay ứng dụng công nghệ Vectra 3D cho kết quả cao khi nâng ngực, không phải quá lo lắng ngực bị chảy xệ phải làm sao nữa.

Trên đây là những chia sẻ và phương pháp khắc phục khi gặp phải tình trạng ngực bị chảy xệ. Hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc ngực bị chảy xệ phải làm sao và sớm sở hữu khuôn ngực đẹp như mong muốn. Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899