Nghi án hoa hậu Kỳ Duyên độn cằm nâng mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nguyễn Cao Kỳ Duyên có lẽ là Hoa hậu ngay từ khi đăng quang đã vướng vào rất nhiều scandal làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Gần đây nhất là hình ảnh khác lạ của cô với chiếc cằm dài và chiếc mũi thanh tú được nghi là sản phẩm của dao kéo.

Kỳ Duyên

Nhan sắc của Kỳ Duyên ngày càng khác lạ khiến nhiều người nghi ngờ cô thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhan sắc của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên không phải đến bây giờ mới thu hút sự chú ý của dư luận, ngay khi mới đăng quang, cô đã nhận được khá nhiều ý kiến chê bai nhan sắc bởi ở thời điểm đó, cô được cho là không có nét nổi bật, lối trang điểm trong đêm đăng quang cũng khiến hoa hâu già dặn hơn nhiều so với số tuổi thực.

Sau khi đăng quang, cô cũng xuất hiện ở nhiều sự kiện với phong cách không cố định, gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Những hình ảnh kém duyên của hoa hậu cũng khiến báo chí tốn không ít giấy mực.

Tuy nhiên, gần đây, nhan sắc của Kỳ Duyên mới có những chuyển biến rõ rệt khiến nhiều người nghi ngờ cô can thiệp dao kéo để phẫu thuật độn cằm và chỉnh sửa mũi. Đặc biệt là khi so sánh với khuôn mặt tròn và đầy đặn của Kỳ Duyên trước đây.

Kỳ Duyên

Chiếc cằm ngày càng thon nhon của Kỳ Duyên được nghi là sản phẩm của dao kéo

Trong những hình ảnh mới, có thể thấy rõ, chiếc cằm của Kỳ Duyên đã thon nhọn hơn rất nhiều. Mũi cô cũng cao hơn, thanh thoát hơn. Tuy có ý kiến bênh vực Kỳ Duyên khi cho răng sự thay đổi này chỉ do cô giảm cân nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ rằng cô thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mới có được sự thay đổi như hiện tại.

Kỳ Duyên

Chiếc mũi của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng cao, thanh tú và đẹp hơn.

Riêng về phần Hoa hậu Kỳ Duyên, khi được hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ để mình đẹp hơn, xứng đáng hơn với ngôi vị Hoa hậu, Kỳ Duyên không ngần ngại trở lời bằng một câu hỏi ngược: “Chị có nghĩ Kỳ Duyên cần phải làm thế không?” Điều này cho thấy Kỳ Duyên tự tin như thế nào về nhan sắc của mình.

Nhưng dù là có thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hay không, Kỳ Duyên có thừa nhận hay phủ nhận thì nhan sắc hiện tại của cô cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực. Phong cách thời trang của cô cũng đang dần được định hướng đúng và ngày càng cuốn hút, thanh lịch hơn.

Kỳ Duyên

Kỳ Duyên ngày càng xinh đẹp và thu hút hơn

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc có thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhằm hoàn thiện vẻ đẹp cho bạn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dù thực hiện phẫu thuật theo phương pháp nào, bạn cũng chắc chắn sẽ có được kết quả như ý bởi chúng tôi trang bị máy móc tốt nhất và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo vượt thời gian.

Emily Linh đẹp hơn nhờ độn cằm và nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Emily Linh đẹp hơn nhờ độn cằm và nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tổng hợp

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899