Nghi án Hồ Ngọc Hà độn cằm

Hồ Ngọc Hà là cái tên luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng, không chỉ bởi tài năng, xinh đẹp mà còn là do nhiều tin đồn luôn bủa vây. Một trong những tin đồn tốn khá nhiều giấy mực của báo chí là nghi án Hồ Ngọc Hà phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm để có khuôn mặt thanh thoát như hiện tại.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm khi so sánh với hình ảnh trong quá khứ.

Hồ Ngọc Hà bước chân vào làng giải trí từ năm 1999 với vai trò là người mẫu và cô đã rất thành ông ở vai trò này với nhiều giải thưởng danh tiếng: Á quân người mẫu thời trang Hà Nội, người mẫu được yêu thích của CLB thời trang Thanh Niên, quán quân siêu mẫu Việt Nam… Năm 2004, cô chuyển hướng sang làm ca sĩ và theo thời gian, gặt hái được nhiều thành công ở nghề tay trái này, thậm chí hiện nay, Hồ Ngọc Hà được biết đến với vai trò là ca sĩ nhiều hơn so với nghề khi mới khởi nghiệp của cô. Cô cũng rất đắc show quảng cáo và được lựa chọn làm người đại diện cho nhiều nhãn hàng.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà là nghệ sĩ có độ phủ sóng rất lớn trong showbiz Việt.

Được đánh giá khá cao với vẻ đẹp Tây, khuôn miệng rộng và đôi mắt sâu, tuy nhiên khi so sánh với hình ảnh cũ, nhiều người cho rằng ngoài sự thay đổi phong cách, lối trang điểm, làn da Hồ Ngọc Hà còn cậy nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là phẫu thuật độn cằm. Trước đây Hồ Ngọc Hà có khuôn mặt chưa thon gọn, thậm chí còn khá bầu bĩnh, cằm khá rộng, tròn, và ngắn. Còn hiện tại, cô sở hữu nhan sắc nổi trội với khuôn mặt chuẩn V line.

Hồ Ngọc Hà

So với hình ảnh cũ, cô được cho là đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm.

Đối diện với tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, trong một bài phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn: “Tôi gầy nên khuôn mặt cũng nhỏ hơn trước. Tôi đau khổ lắm khi nhiều bài viết nói tôi nâng mũi và sửa cằm (cười lớn). Chị thử nhìn mũi tôi coi, cái mũi thế này mà được gọi là sửa ư?”

Hồ Ngọc Hà

Chiếc cằm dài và thanh thoát theo thời gian

Dù Hồ Ngọc Hà có phẫu thuật thẩm mỹ hay không thì cũng không thể phủ nhận vẻ đẹp hiện tại của cô. Hiện nay, phẫu thuật độn cằm khá phổ biến và không quá phức tạp bởi mang lại cho bạn khuôn mặt xinh xắn chỉ sau một lần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không biến chứng.

Hồ Ngọc Hà

Nhan sắc ngọt ngào hiện tại của Hồ Ngọc Hà

Thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương kỹ bằng máy Vectra 3D hiện đại, xác định chính xác khuyết điểm cằm nên sẽ được tư vấn đúng phương pháp, kết quả thẩm mỹ cũng cao hơn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Tổng hợp

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899