Ngân Khánh phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngân Khánh là nữ diễn viên, ca sĩ rất được yêu thích, không chỉ bởi tài năng và sự nhiệt huyết mà còn bởi nhan sắc ngọt ngào và có thể đốn tim bất cứ chàng trai nào. Theo thời gian, diện mạo cô ngày càng hoàn thiện hơn, đặc biệt là phần cằm khiến nhiều người nghi ngờ rằng Ngân Khánh đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm.

Ngân Khánh

Ngân Khánh là một diễn viên, ca sĩ được nhiều người mến mộ

Tuy có một khá khứ khá buồn khi bố mẹ ly dị, chị bị tai nạn đến biến dạng khuôn mặt nhưng Ngân Khánh vẫn miệt mài theo đuổi đam mê. Cô bắt đầu từ những vai phụ nhỏ, hát ở quán cà phê và dần được biết đến với vai trò diễn viên, ca sĩ. Sau gần 10 năm hoạt động với nhiều ngọt ngào và cả những scandal lớn nhỏ, đến nay, Ngân Khánh đã có trong tay một sự nghiệp thành công cả trong cả lĩnh vực điện ảnh, lẫn con đường ca hát, trở thành nghệ sĩ được săn đón và nhận được sự quan tâm, yêu mến từ đông đảo người hâm mộ.

Ngân Khánh

Khi mới vào nghề, Ngân Khánh được chú ý không chỉ bởi tài năng mà còn bởi khuôn mặt xinh đẹp

Khi mới vào nghề, Ngân Khánh đã gây ấn tượng bởi vẻ đẹp sắc sảo và nụ cười rạng rỡ. Theo thời gian, diện mạo của cô cũng dần có sự thay đổi, dễ nhận thấy nhất là chiếc cằm dài ra trông thấy. Từ đó dấy lên nghi vấn Ngân Khánh phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngân Khánh

Theo thời gian, cô ngày càng trở nên xinh đẹp hơn, nhất là chiếc cằm trông thon nhọn, hài hòa hơn. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ Ngân Khánh phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, một số người khác lại cho rằng khuôn mặt khác lạ của Ngân Khánh không phải do phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ đơn giản là do quá mệt mỏi hoặc do góc chụp không tốt ….

Ngân Khánh

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng cô ngày càng xinh đẹp hơn.

Độn cằm thực ra không quá phức tạp. Đây là phẫu thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp vào phần cằm, độn cằm bằng miếng độn hoặc phẫu thuật cắt xương, trượt cằm về phía trước để tạo dáng cằm đẹp. Độn cằm hiện được khá nhiều người lựa chọn bởi cho thẩm mỹ cao, an toàn và không biến chứng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có thực hiện độn cằm và sẽ là địa chỉ thẩm mỹ giúp bạn có kết quả cao như mong đợi. Độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ có được sự hài lòng cao nhất bởi phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Tổng hợp

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899