Nên gọt mặt hay độn cằm

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Khuôn mặt tôi thì không to lắm, hơi tròn và thuộc dạng bầu bĩnh. Tôi muốn sở hữu khuôn mặt V line thon gọn hơn nhưng đang phân vân giữa hai phương pháp, không biết là nên gọt mặt hay độn cằm. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Bích Phương, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bích Phương, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nên gọt mặt hay độn cằm của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nên gọt mặt hay độn cằm?

Gọt mặt và độn cằm tuy có khác nhau về kỹ thuật nhưng đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ là giúp khuôn mặt trông thon gọn, thanh thoát hơn, vì vậy, trong một số trường hợp, gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn bởi không biết phương pháp nào là phù hợp cho tình trạng của mình. Vậy làm thế nào để biết nên gọt mặt hay độn cằm?

Nên gọt mặt hay độn cằm là phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm khuôn mặt của bạn. Nếu có xương hàm to, bạnh khiến khuôn mặt trông thô, thì các bác sĩ sẽ chỉ định gọt cằm để mang lại hiệu quả cao nhất. Còn đối với trường hợp xương hàm tuy không to, nhưng cằm lại bị ngắn, lẹm, không cân đối với gương mắt thì độn cằm sẽ là giải pháp tối ưu hơn. Vì vậy, để có câu trả lời chính xác cho thắc mắc này, bạn phải đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ uy tín để bác sĩ thăm khám, từ đó đưa ra chỉ định phù hợp.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện chụp X quang ConeBeam CT tại chổ giúp kiểm tra chính xác tình trạng xương cằm, từ đó chỉ định chính xác phương pháp áp dụng, nhờ vậy, mang lại kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi. Cũng duy nhất tại đây, khách hàng sẽ được xem trước hình ảnh khuôn mặt bằng phần mềm phân tích Vceph hiện đại, không phải mơ hồ về kết quả cũng như thắc mắc nên gọt mặt hay độn cằm nữa.

Ngoài những ưu điểm trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao đảm bảo mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng dù là lựa chon thực hiện phẫu thuật bằng dịch vụ nào.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899