Nâng ngực túi nước biển có thực sự tốt không? Ý kiến chuyên gia

Túi nước biển là chất liệu nâng ngực quen thuộc, được sử dụng phổ biến ngay từ thời kì đầu. Vậy liệu đến nay nâng ngực túi nước biển hiện còn tốt không và đã có chất liệu nào thay thế tối ưu hơn chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về vấn đề này trong bài viết sau nhé!

Túi nước biển là gì và nâng ngực túi nước biển có tốt không?

Túi nước biển là chất liệu nâng ngực rỗng, sau khi đặt vào ngực, bác sĩ sẽ tiến hành bơm bước muối sinh lý vào thông qua van, làm túi ngực căng lên với kích thước vừa vặn, hài hòa với cơ thể. Trong thời kì đầu, chấ liệu túi ngực này được đánh giá rất cao bởi an toàn hơn so với túi silicon. Tuy nhiên, do khá mỏng và độ chịu lực thấp nên túi nước biển sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tường xì van, bể túi, ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ và sức khỏe.

So với các chất liệu mới, túi nước biển có nhiều nhược điểm hơn nên hiện không được dùng phổ biến

Hiện nay, túi gel là chất liệu nâng ngực được đánh giá cao hơn cả bởi không chỉ khắc phục được khuyết điểm của chất liệu túi giọt nước cũ mà còn mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 Đây là loại túi được sản xuất theo công nghệ đặc biệt, bên trong là dung dịch gel chất lượng cao, đã được kiểm duyệt về chất lượng và được cấp phép sử dụng nên rất an toàn, không có tình trạng bị chảy, rò rỉ hay bể túi ngực.

 Cho thẩm mỹ cao với khuôn ngực đẹp mềm mại, tự nhiên, phù hợp và hài hòa với vóc dáng của phụ nữ Á Đông.

 Không gây mất cảm giác ở đầu ngực, không ảnh hưởng đến quá trình sinh con và cho con bú.

 Vết rạch nhỏ, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh, ít bị đau sau khi mổ.

 Túi gel được bảo hành dài lâu hơn, đảm bảo quyền lợi cho khác hàng khi làm đẹp.

Nâng ngực túi gel thẩm mỹ cao và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là một trong số ít các địa chỉ áp dụng thành công kỹ thuật nâng ngực được chuyển giao từ Hàn Quốc, đáp ứng nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ cao và an toàn của số đông khác hàng. Tại đây, sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chất liệu, hình dáng và kích thước túi ngực cho phù hợp trong kho túi gel chất lượng cao, nhập khẩu từ các hàng nổi tiếng và đã được FDA kiểm chứng độ an toàn và độ bền.

Khách hàng được tư vấn về chất liệu túi ngực cũng như xem trước kết quả thẩm mỹ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp kiểm tra khuyết điểm, thăm khám, cho tư vấn và phẫu thuật nâng ngực cho bạn là các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, khách hàng còn được xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật trên không gian đa chiều, chủ động hơn trong việc lựa chọn kích thước, hình dáng khuôn ngực mà mình mong muốn sở hữu.

HOẶC GỌI: 19001047

Một số hình ảnh khách hàng nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và hài lòng với kết quả thẩm mỹ nhận được, sở hữu khuôn ngực đầy đặn, thu hút một cách an toàn, nhanh chóng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Bảng giá khách hàng nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Giá nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được niêm yết và công khai rõ ràng nhằm giúp khách hàng chủ động hơn về vấn đề tài chính. Bạn cũng có thể tham khảo trong bảng giá sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp nâng ngực túi nước biển cũng như so sánh với chất liệu túi gel sử dụng phổ biến hiện nay, hy vọng đã giúp bạn đưa ra được lựa chọn cho mình. Mọi thắc mắc về dịch vụ, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899