Nâng ngực trả góp – Giải pháp xóa tan nỗi lo về tài chính khi nâng ngực

Nâng ngực là một trong những dịch vụ thẩm mỹ thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi mau chóng thay đổi kích thước, mang lại khuôn ngực đẹp tự nhiên, quyến rũ một cách nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để chi trả dịch vụ này trong một lần. Trong trường hợp này, nâng ngực trả góp sẽ là giải pháp cứu cánh giúp nhiều người giải quyết mối lo về tài chính và sở hữu khuôn ngực đẹp như mong đợi..

Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến và được nhiều người ưa chuộng lựa chọn bởi không chỉ cải thiện hiệu quả size ngực trong trường hợp ngực nhỏ, lép, ngực quá to mà còn khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ, không cân đối, ngực hỏng… Sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng có thể yên tâm sở hữu khuôn ngực đầy đặn, đẹp rất tự nhiên và duy trì dài lâu mà không phải lo lắng về sẹo xấu hay bất cứ biến chứng nào khác.

Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ được số đông khách hàng đặc biệt ưa chuộng

Mọi thông tin cần biết về chính sách nâng ngực trả góp

Tuy có dao động tùy thuộc vào tình trạng khuôn ngực, phương pháp, chất liệu túi được lựa chọn… nhưng nhìn mặt bằng chung thì chi phí nâng ngực vẫn khá cao. Khi này, nâng ngực trả góp là chính sách thiết thực cho những khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ ở vị trí này. Với chính sách này, khách hàng không cần phải thanh toán dứt điểm chi phí trong một lần mà có thể chia ra từng đợt với lãi suất tương ứng, thậm chí là không lãi suất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chính sách nâng ngực trả góp được áp dụng như sau:

Đối tượng tham gia: Khách hàng của 1 trong 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank, cụ thể là:

  • HSBC: thời gian áp dụng trả góp: 3 – 6 – 9 tháng
  • Techcombank: thời giáp dụng trả góp: 3 – 6 tháng
  • Sacombank: thời gian áp dụng: 3 – 6 – 9 – 12 tháng

Khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo về chính sách nâng ngực trả góp khi đến thăm khám

Hình thức thanh toán: Cà thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng nói trên

Điều kiện để tham gia chương trình:

  • Khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank
  • Khách hàng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như nâng ngực nội soi, nâng ngực sa trễ…
  • Khi tham gia chương trình “Nâng ngực trả góp lãi suất 0%”, khách hàng không phải chịu thêm bất kì 1 chi phí phát sinh nào khác. Giá dịch vụ chính là giá niêm yết của bệnh viện.

Ví dụ: 1 khách hàng của ngân hàng HSBC tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc làm dịch vụ nâng ngực nội soi tổng chi phí hết 20,000,000 VND. Khách hàng tham gia chương trình trả góp 0% trong thời gian 9 tháng => vậy mỗi tháng khách hàng sẽ thanh toán cho ngân hàng số tiền là 2,222,000đ.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá chi phí nâng ngực được niêm yết và công khai rõ ràng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiện tính toán và chủ động hơn về vấn đề tài chính.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Lý do nên thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Ngoài chính sách nâng ngực trả góp lãi suất 0%, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đáp ứng cao về các vấn đề khác trong việc mang lại kết quả thành công và hài lòng. Kết quả nâng ngực của hàng ngàn khách hàng đã chứng minh được chất lượng dịch vụ tại đây.

Khách hàng sở hữu khuôn ngực căng đầy tự nhiên sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Khuyết điểm ngực chảy xệ, không cân đối được cải thiện hiệu quả sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Sở dĩ ca phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại kết quả cao và đảm bảo tính an toàn là nhờ địa chỉ này đáp ứng cao các tiêu chí mà không phải nơi nào cũng có được.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi, được cấp phép hành nghề theo quy định của Bộ Y tế và có nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ ngực. Bằng kinh nghiệm và đôi tay khéo léo, các bác sĩ sẽ cải thiện hiệu quả các khuyết điểm khuôn ngực, cho thẩm mỹ cao trong thời gian nhanh chóng và nhất là đảm bảo an toàn.

 Không được xem trước kết quả là nguyên nhân hàng đầu khiến khách hàng thất vọng về kết quả sau phẫu thuật. Để giải quyết tình trạng này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng hệ thống máy Vectra hiện đại trong thăm khám, mô phỏng số liệu và cho phép khách hàng xem trước hình ảnh khuôn ngực sau phẫu thuật. Trong quá trình này, khách hàng còn có thể chủ động trao đổi với bác sĩ những mong muốn của mình để có được kết quả hài lòng.

Máy Vectra được ứng dụng trong thăm khám, giúp khách hàng xem trước kết quả, tránh tình trạng mơ hồ

 Yếu tố làm nên sự thành công của ca nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là nhờ quy trình chuẩn được áp dụng:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra kích thước khuôn ngực hiện tại.

Bước 2: Cho tư vấn về phương pháp cũng như hướng dẫn lựa chọn chất liệu túi ngực cho phù hợp với từng nhu cầu. Không chỉ đa dạng về hình dáng, kích thước, chất liệu, túi ngực sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đảm bảo về chất lượng và đã qua kiểm chứng an toàn của FDA. Ở bước này khách hàng cũng sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật với hình ảnh không gian đa chiều.

Bước 3: Khách hàng được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra sức khỏe.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực tại phòng mổ hiện đại, vô trùng đạt chuẩn.

Bước 5: Khách hàng được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu và được bác sĩ lưu ý một số vấn đề trong chăm sóc trước khi ra về.

Phòng hậu phẫu đạt chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được thực hiện tại phòng mổ khang trang, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và có đầy đủ máy móc hỗ trợ mới. Yếu tố vô trùng cũng được chú trọng ở mức cao khi bệnh viện trang bị máy phun sương khử trùng không khí, lò hấp khử trùng dụng cụ, ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý, ảnh hưởng xấu đến kết quả nâng ngực và sức khỏe khách hàng.

Như vậy, với chính sách nâng ngực trả góp, bạn hoàn toàn có thể chủ động hơn về tài chính khi có nhu cầu nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến thăm khám, tư vấn, thực hiện dịch vụ!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899