Nâng ngực thẩm mỹ

Hiện nay, với phương pháp nâng ngực thẩm mỹ công nghệ hiện đại, chị em phụ nữ sẽ có được vòng 1 thật gợi cảm và săn chắc. Giải tỏa những lo ngại của phương pháp nâng ngực truyền thống trước đây. 

Nâng ngực thẩm mỹ

Rất nhiều chị em phụ nữ rất tự ti với vòng 1 khiêm tốn của mình, tuy rằng điều này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nhưng sẽ khiến bạn cảm thấy thật kém tự tin. Vòng 1 là sự quyết định rất lớn cho vẻ đẹp đường cong của cơ thể và sự hấp dẫn của người phụ nữ. Vì vậy, nâng ngực thẩm mỹ chính là giải pháp giúp bạn tìm cho mình vẻ đẹp thật hoàn hảo.

Sau khi điều trị nâng ngực thẩm mỹ bạn sẽ có được vòng 1 căng tròn và đều đặn, đường cong cơ thể vì vậy cũng gợi cảm hơn rất nhiều. Vẻ đẹp hoàn hảo hình thể sẽ giúp bạn cuốn hút hơn ở mọi phong cách thời trang, tự tin khi giao tiếp với mọi người.

Ngoài ra, điều khiến chị em phụ nữ tin dùng phương pháp nâng ngực thẩm mỹ là ở hiệu quả điều trị lâu dài. Bạn có thể yên tâm mà không lo ngực sẽ bị chảy xệ và biến dạng như cũ. Túi ngực được đặt chính xác, an toàn và quan trọng là không để lại sẹo sau khi điều trị.

Nâng ngực thẩm mỹ

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Ưu điểm của nâng ngực thẩm mỹ

Nâng ngực thẩm mỹ ra đời khắc phục tối đa những hạn chế của phương pháp cũ. Giúp cho bạn có được vòng 1 đầy đặn, tròn đều 2 bầu ngực. Với sự áp dụng của công nghệ 3D hiện đại, xác định được kích thước ngực hiện tại và dự định được chỉnh xác cỡ túi ngực cần thêm vào. Quá trình điều trị hoàn toàn an toàn, thời gian được rút ngắn mà lại không gây nhiễm trùng gì cho bạn. Điều quan trọng là việc phẫu thuật nâng ngực nội soi thẩm mỹ sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp lâu bền, không có tình trạng chảy xệ như cũ của phương pháp truyền thống.

Hiện nay, nâng ngực thẩm mỹ bằng kỹ thuật nội soi và công nghệ phân tích 3D hiện đại giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm cũ. Với những ưu điểm nổi bật như: Nhanh chóng, an toàn và tuyệt nhiên không để lại sẹo. Đây là công nghệ hàng đầu được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phát triển và đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều bạn nữ mong muốn cải thiện vòng một của mình.

Nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đem lại vẻ thẩm mỹ hoàn hảo và chất lượng cho chị em phụ nữ. Các bác sĩ là những chuyên gia về thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, với sự hỗ trợ của các thiết bị điều trị hiện đại nhất hiện nay như:

– Máy Vectra 3D Breast Sculptor sẽ đo chính xác kích thước ngực hiện tại và giả định túi ngực theo từng kích cỡ cụ thể. Hình ảnh 3 chiều mà máy Vectra 3D cung cấp sẽ giúp bạn an tâm hơn về kết quả trước khi phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ.

– Bác sĩ xác định chính xác kích cỡ ngực nên sẽ được phẫu thuật đưa túi ngực vào một lần duy nhất, tạo nên hai bầu ngực to đều tự nhiên mà không cần phải thử lại nhiều lần. Không gây tổn thương các mô mềm quanh ngực.

– Kỹ thuật mổ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ kiểm soát được việc chảy máu, chỉ xác định vị trí và rạch một đường rất nhỏ chưa tới 3cm trên cơ thể bạn để luồn dụng cụ nội soi, khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu đường khâu dưới những nếp gấp tế nhị, hạn chế tối đa việc để lại sẹo, bệnh nhân ít đau sau mổ, có thể ra về luôn trong ngày và thực hiện những công việc, vận động nhẹ nhàng.

Nâng ngực thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Ngoài dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác như: phẫu thuật gọt mặt, độn cằm, nâng mũi, hút mỡ, căng da mặt… Đây sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn có thể gửi gắm niềm tin khi muốn thực hiện thẩm mỹ hoàn thiện diện mạo.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899