Nâng ngực sau bao lâu thì mềm

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Ngực em khá nhỏ nên em muốn đi nâng để ngực đẹp với quyến rũ hơn. Em đã tìm hiểu phương pháp và các vấn đề có liên quan nhưng vẫn còn một thắc mắc là liệu nâng ngực sau bao lâu thì mềm? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Em cảm ơn! (Thảo Thanh, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thảo Thanh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực sau bao lâu thì mềm của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực sau bao lâu thì mềm?

Nâng ngực hiện đại là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ tại vị trí đã được lựa chọn từ trước, thông thường sẽ là đường nách, thực hiện bóc tách và đặt túi ngực, mang lại khuôn ngực cân đối, đẹp tự nhiên và duy trì dài lâu sau khi thực hiện. Hiện nay, đây là dịch vụ được khá nhiều chị em ưu tiên lựa chọn khi muốn thẩm mỹ làm đẹp. Vậy nâng ngực sau bao lâu thì mềm?

Trong khoảng thời gian đầu sau khi nâng ngực, đầu ngực của bạn sẽ hơi cứngcảm giác hơi cứng. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng bởi sau khi ngực đã ổn định, ngực của bạn sẽ rất mềm mại và đẹp tự nhiên. Việc kết hợp với các động tác xoa bóp, massage vùng ngực thường xuyên, nhẹ nhàng để túi ngực dần được hòa hợp với cơ thể sẽ đẩy nhanh quá trình này. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng khuyến cáo không vận động quá mạnh và ăn uống bổ sung chất dinh dưỡng để ngực đẹp và mau ổn định.

Nâng ngực sau bao lâu thì mềm

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Bên cạnh đó, nâng ngực sau bao lâu thì mềm còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện, nhất là chất liệu túi gel sử dụng. Nếu lựa chọn thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, bạn chắc chắn sẽ có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi với khuôn ngực mềm mại, đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với các đường nét trên cơ thể.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có sự yên tâm cao khi thực hiện nâng ngực. Duy nhất tại đây, khách hàng được xem trước hình ảnh dáng ngực sau khi thực hiện bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại và cùng với bác sĩ lựa chọn kích thước ngực cho phù hợp. Chất liệu túi gel được sử dụng cũng là những chất liệu được kiểm chứng về chất lượng, độ an toàn, nên rất mềm mại, có độ tương thích cao và dù có sử dụng lâu dài cũng không gây ảnh hưởng gì.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899