Nâng ngực sau bao lâu thì hết đau

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng ngực vì ngực nhỏ khiến tôi cảm thấy rất tự ti. Tuy nhiên, tôi đang phân vân không biết là nâng ngực sau bao lâu thì hết đau vì công việc của tôi không cho phép nghỉ quá nhiều ngày, hơn nữa tôi cũng rất sợ đau. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này để tôi yên tâm hơn. Tôi xin cảm ơn! (Lê Hà, Quảng Ninh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Lê Hà, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực sau bao lâu thì hết đau của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực sau bao lâu thì hết đau?

Nâng ngực được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay giúp sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên và thu hút như mong đợi. Với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, nâng ngực còn được thực hiện dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại nên rất an toàn, hạn chế xâm lấn, cho kết quả cao với khuôn ngực đầy đặn, hài hòa với các đường nét trên cơ thể và nhất là không lo biến chứng. Vậy nâng ngực sau bao lâu thì hết đau?

Theo các chuyên gia, sau khi thực hiện nâng ngực, sẽ có tình trạng sưng đau bởi đây là hiện tượng bình thường của cơ thể khi thực hiện bất cứ phẫu thuật nào. Thông thường, cảm giác sưng đau này sẽ giảm dần qua các ngày sau phẫu thuật, hết hẳn từ 7 – 10 ngày tùy vào cơ địa và độ chịu đau của từng người. Nếu muốn giảm đau, giảm sưng, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bạn cũng như hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tốt sau khi thực hiện, chườm đá, chườm ấm đúng cách giúp giảm sưng đau.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Lưu ý: Kết quả điều trị và thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người.

Bên cạnh đó, để chắc chắn không phải lo lắng về vấn đề nâng ngực sau bao lâu thì hết đau và chắc chắn có được khuôn ngực đẹp cân đối, hài hòa, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ khi muốn làm đẹp cho ngực. Việc lựa chọn địa chỉ sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thời gian hết đau sau phẫu thuật cũng như đảm bảo khuôn ngực đẹp tự nhiên, dài lâu và không lo biến chứng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc được xây dựng và định hướng hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên đã được Bộ Y tế cấp phép. Bằng việc thường xuyên hợp tác và trao đổi chuyên môn với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ từ mắt, mũi, môi, ngực đến hàm mặt… Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám kỹ khuyết điểm ngực bằng máy X quang hiện đại, từ đó, tư vấn phương pháp khắc phục cho phù hợp. Cũng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cũng sẽ được xem trước hình ảnh khuôn ngực sau phẫu thuật, tránh tình trạng thực hiện xong không cho kết quả như mong đợi.

Như vậy, nâng ngực sau bao lâu thì hết đau cũng một phần phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện phẫu thuật. Vì vậy, lựa chọn đúng địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có sự hài lòng cao về kết quả nhận được, sở hữu khuôn ngực đẹp và hạn chế thời gian lành thương.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899