Nâng ngực bằng đường rốn thực hiện như thế nào? Có tốt không?

Nâng ngực qua đường rốn là một trong những phương pháp thẩm mỹ vòng 1 đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Kỹ thuật này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  và trên thực tế đã mang lại kết quả hài lòng cho nhiều người sau khi thực hiện.

Nâng ngực bằng đường rốn là gì?

Nâng ngực đường rốn là kỹ thuật cải thiện thẩm mỹ khuôn ngực với đường rạch ở rốn. Cụ thể là bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ bên trên lỗ rốn, tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn sao cho cân đối và thu hút nhất. Phương pháp này hiện được áp dụng trong nhiều trường hợp khuyết điểm khuôn ngực như: Ngực nhỏ, lép, ngực bị sa trễ sau khi sinh con, ngực bị teo nhỏ, chảy xệ do tuổi tác, bầu ngực không cân xứng bẩm sinh…

Nâng ngực qua đường rốn giúp mang đến bầu ngực căng tròn quyến rũ

Nâng ngực bằng đường rốn có tốt không?

Nâng ngực đường rốn hiện được ứng dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ và được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Phương pháp này được đánh giá khá cao bởi vết sẹo được che giấu kỹ lưỡng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao bởi hầu như không thể nhận ra. Bên cạnh đó, so với nâng ngực thông qua đường nách, đường quầng vú và nếp dưới vú, nâng ngực đường rốn có khả năng phục hồi nhanh hơn do ít tổn thương, phù hợp với cả những khách bận rộn nhất.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có một số hạn chế nhất định như chỉ có thể sử dụng túi nước biển, đường rạch ở khá xa phẫu trường nên thực hiện khá lâu và không phải áp dụng trong trường hợp nào cũng cho thẩm mỹ như mong đợi mà phải thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nâng ngực bằng đường rốn sẽ cho hiệu quả cao với túi ngực đẹp cân đối, hài hòa

Quy trình nâng ngực bằng đường rốn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra tình trạng và kích thước ngực hiện tại bằng hệ thống Vectra 3D

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng, cấu trúc bên trong, diện tích và kích thước ngực hiện tại bằng hệ thống Vectra 3D. Những thông số này sẽ giúp bác sĩ biết được chính xác kích cỡ ngực tối đa cần thêm vào nhằm tránh ảnh hưởng đến tuyến vú, dây thần kinh khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực qua đường rốn. Ngoài ra, khách hàng còn được xem hình dáng chính xác ngực của mình sẽ ra sao sau khi nâng, không có tình trạng mơ hồ về kết quả.

Bước 2: Tư vấn các loại túi nâng ngực

Tùy vào kích thước ngực, hình dáng bầu ngực và cơ địa mà bác sĩ sẽ tư vấn loại túi ngực nào sẽ phù hợp với bạn nhất để tạo nên bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải thích cụ thể từng loại túi độn ngực: túi trơn, túi tròn nhám, túi giọt nước…

Tư vấn lựa chọn chất liệu túi độn ngực cho phù hợp nhất

Bước 3: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn tối đa.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực qua đường rốn trong phòng vô trùng khép kín

  • Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp vùng da rốn khoảng 2cm – 4 cm để đưa túi độn nâng ngực vào.
  • Các bác sĩ sẽ tiến hành việc bóc tách khoang ngực để đặt chất liệu độn vào đúng vị trí đã xác định một cách chính xác và nhẹ nhàng vào bên trong khoang ngực.
  • Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật nâng ngực qua đường rốn.

Phẫu thuật nâng ngực đường rốn được thực hiện tại phòng vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc sau khi nâng ngực

Sau khi nâng ngực, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu đầy đủ tiện nghi để nghỉ ngơi và tiện theo dõi. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn chăm sóc cụ thể trước khi ra về để có được kết quả như mong đợi.

Hình ảnh khách hàng nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và hài lòng với kết quả nhận được.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Bảng giá nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nâng ngực đường rốn với chi phí hợp lý, được công khai và niêm yết rõ tàng

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

HOẶC GỌI: 19001047

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có kết quả cao khi thực hiện nâng ngực qua đường rốn, mang lại khuôn ngực đẹp cân đối, hài hòa với cơ thể và nhất là không có biến chứng. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899