Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất?

30-07-2013|Tư vấn thẩm mỹ|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em đang có dự định phẫu thuật nâng ngực nội soi để cải thiện vòng ngực nhỏ, lép của mình. Nhưng em thấy có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo phẫu thuật nâng ngực, nên em đang băn khoăn không biết nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều. (Thanh Tuyền, Đồng Nai).

BS Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Chào bạn Tuyền, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn về việc nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Để lựa chọn địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn tại Việt Nam nói chung, TpHCM, Hà Nội nói riêng thì bạn phải dựa vào các tiêu chí sau:

1. Nâng ngực phải thực hiện tại Bệnh viện

Hiện nay, nhiều thẩm mỹ viện hoặc phòng khám có tư vấn nâng ngực và chuyển vào bệnh viện để phẫu thuật. Điều này không đảm bảo an toàn về phẫu thuật cũng như về mặt pháp lý. Do đó, bạn phải lựa chọn bệnh viện để nâng ngực để an toàn.

2. Bác sĩ nâng ngực giỏi, nhiều kinh nghiệm

Phẫu thuật nâng ngực thuộc dạng đại phẫu do đó đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật vì vậy bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

nang-nguc_2

Một địa chỉ nâng ngực uy tín và đáng lựa chọn phải là bệnh viện, có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, giàu kinh nghiệm

3. Túi ngực sử dụng đảm bảo an toàn

Chất lượng túi độn quyết định ngực có đẹp tự nhiên hay không do đó bạn nên lựa chọn địa chỉ sử dụng túi ngực đảm bảo an toàn. Đây là tiêu chí quan trọng trong việc quyết định nâng ngực ở đâu đẹp.

4. Quy trình dịch vụ được chuẩn hóa

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải là nơi các dịch vụ được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ nâng ngực uy tín, chất lượng hàng đầu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn về phẫu thuật nâng ngực

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ nâng ngực uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng ngực và mang đến vòng 1 căng tròn, quyến rũ, khắc phục hiệu quả khiếm khuyến ngực xấu cho đông đảo chị em phụ nữ trong cũng như ngoài nước.

icon 2 Đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao hàng đầu Việt Nam, kinh nghiệm vững vàng và đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Trong đó có đến hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực, tất cả đều đạt được kết quả cao và được hàng ngàn khách hàng trong nước cũng như quốc tế tin tưởng, hài lòng.

icon 2 Trang bị một kho túi độn ngực nhân tạo với hơn 1000 kích cỡ khác nhau, được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Thụy Sỹ và đã được hiệp hội FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn.

icon 2 Toàn bộ quy trình phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nghiêm ngặt, an toàn trong phòng phẫu thuật hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

icon 2Tất cả quá trình thăm khám, phân tích kích thước ngực và tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D được thực hiện chính xác thông qua công nghệ 3D tân tiến;

hot Xem thêm: Quy Trình Nâng Ngực Nội Soi 3D

Bảng giá nâng ngực áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: “Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất?”. Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc gọi đến Hotline  1900 6899, để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn chào đón bạn tất cả các ngày trong tuần.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899