Nâng ngực nội soi có đau không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi có nghe nói nhiều về nâng ngực nội soi và định thực hiện để cải thiện tình trạng ngực nhỏ của mình. Tuy nhiên, tôi không rõ là nâng ngực nội soi có đau không, so với nâng ngực bình thường thì như thế nào? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Kim Vân, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Kim Vân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực nội soi có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực nội soi có đau không

Nâng ngực nội soi có đau không

Nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực mới nhất hiện nay được tiến hành dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại. Ở phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch mổ nhỏ ở vị trí giấu sẹo tốt, thông thường là ở nách, đưa máy nội soi vào, phóng to phẫu trường trên màn hình, thực hiện bóc tách khoang và đặt túi ngực, mang lại bầu ngực sau phẫu thuật đầy đặn, quyến rũ và cân đối với các đường nét trên khuôn mặt. Vậy nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi hiện được đánh giá rất cao bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: phẫu thuật nhanh chóng, chuẩn xác, cho thẩm mỹ cao, khuôn ngực cân đối và không có tình trạng ngực bị lệch méo sau khi thực hiện, kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu, nhất là quá trình phẫu thuật hạn chế xâm lấn, nên ít đau hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để chắc chắn có được kết quả cao nhất mà không phải lo lắng nâng ngực nội soi có đau không.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ thẩm mỹ giúp bạn có sự hài lòng cao khi thực hiện. Chúng tôi áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại, đảm bảo về tay nghề bác sĩ, máy móc áp dụng cũng như chế độ chăm sóc, vì vậy, bạn không cần quá lo lắng nâng ngực nội soi có đau không. Cũng duy nhất tại đây, khách hàng có thể xem trước hình ảnh dáng ngực sau phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại, không có tình trạng mơ hồ về kết quả. Quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng, giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899