Nâng ngực mất bao lâu

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi là nhân viên văn phòng. Tôi muốn đi nâng vòng 1 của mình, vì sau khi sinh vòng 1 của tôi trở nên khá xệ. Nhưng tôi không biết nâng ngực mất bao lâu, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ! (Nhật Vy, Hội An)

Trả lời

Cảm ơn bạn Nhật Vy đã tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi, xin được tư vấn thắc mắc nâng ngực mất bao lâu đến bạn như sau.

Nâng ngực mất bao lâu?

Nâng ngực mất bao lâu, hiệu quả trong bao lâu là câu hỏi thường gặp của khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ này. Tuy nhiên, câu trả lời ở mỗi cơ sở điều trị sẽ khác nhau, tùy vào chất lượng và chuyên môn của cơ sở đó như thế nào.

Với sự phát triển mạnh của khoa học kỹ thuật hiện nay, thời gian nâng ngực mất bao lâu được rút ngắn so với trước rất nhiều. Thông thường, thời gian cho một ca phẫu thuật nâng ngực là khoảng 90 phút, khách hàng sẽ ở lại bệnh viện 1 đêm và ra về vào hôm sau. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng sức khỏe và phác đồ điều trị của mỗi khách hàng mà thời gian có sự chênh lệch khác nhau. Bên cạnh đó, nếu thực hiện ở những trung tâm kém chuyên môn và kinh nghiệm thì việc phẫu thuật kéo dài  là điều cũng dễ hiểu.

Nâng ngực mất bao lâu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khách hàng trên cả nước rất tin tưởng với mọi dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có dịch vụ nâng ngực. Với đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm điều trị tại Hàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp vòng 1 hoàn hảo như mong đợi. Bên cạnh đó, với hệ thống máy móc hiện đại chỉ duy nhất có tại đây, bạn cũng không phải lo lắng nâng ngực mất bao lâu nữa bởi thời gian sẽ được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo khách hàng có được kết quả cao và an toàn nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dùng hệ thống phân tích công nghệ 3D Vectra Breast Sculptor để chẩn đoán các khuyết điểm của vùng ngực và đưa ra phương hướng thực hiện phẫu thuật tốt nhất. Bên cạnh đó, công nghệ 3D giúp khâu chẩn đoán kích thước túi ngực kích cỡ như thế nào cho hợp lý cũng là một ưu điểm vượt bậc tại bệnh viện. Có thể nói, thiết bị này ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề nâng ngực mất bao lâu của bạn, nếu không có thiết bị này, bác sĩ sẽ rất mất thời gian đặt thử túi ngực giả định nhiều lần, vừa mất thời gian, vừa khiến khách hàng khó chịu và mức độ chính xác lại không đảm bảo, lại rất dễ xảy ra các tình trạng lệch, viêm nhiễm túi ngực…

Nâng ngực mất bao lâu

Bác sĩ tư vấn chi tiết cho khách hàng về những vấn đề liên quan đến ca phẫu thuật nâng ngực của mình.

Để được tư vấn chi tiết hơn vấn đề nâng ngực mất bao lâu với trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám nhé. Chúc bạn mau chóng sở hữu khuôn ngực đẹp và an toàn như mong đợi!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899