Nâng ngực kiêng ăn gì?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi đang khá lo lắng vì không biết sau nâng ngực kiêng ăn gì không? Tôi vốn có đam mê về ăn uống, công việc của tôi cũng liên quan khá nhiều đến lĩnh vực này. Mong được bác sĩ giải đáp giúp để tôi tiện có sự chuẩn bị tốt nhất. (Thu Thủy, Quảng Ninh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thu Thủy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực kiêng ăn gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực kiêng ăn gì không?

Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ được khá nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn khắc phục khuyết điểm ngực nhỏ, ngực không đều hai bên hay chảy xệ kém thu hút. Phương pháp này hiện được thực hiện khá nhanh chóng, đảm bảo an toàn tối đa vì vậy được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vậy nâng ngực kiêng ăn gì không?

Không chỉ trong phẫu thuật nâng ngực, tất cả những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đều cần phải kiêng khem một số thực phẩm để tránh tình trạng gây lồi sẹo hoặc kéo dài quá trình lành thương. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng nâng ngực cần kiêng ăn gì không bởi ở tháng đầu tiên, bạn chỉ cần kiêng những thực phẩm không tốt cho kết quả phẫu thuật như: hải sản, rau muống, thịt bò, các chất kích thích… Còn lại, bạn có thể ăn những thực phẩm khác tùy ý.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyến cáo, sau phẫu thuật nâng ngực, bạn nên tránh để vết thương tiếp xúc với nước, tránh nằm sấp và vận động mạnh gây ảnh hưởng đến dáng ngực, thăm khám và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Có như vậy thì mới đảm bảo kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện và tránh các biến chứng do chăm sóc, ăn uống sai cách.

Nâng ngực kiêng ăn gì

Nâng ngực kiêng ăn gì? Bạn chỉ cần kiêng ăn thực phẩm gây lồi sẹo, còn lại có thể ăn uống bình thường

Lưu ý khác khi thực hiện nâng ngực

Ngoài việc tìm hiểu nâng ngực kiêng ăn gì, bạn cũng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín khi muốn thực hiện nâng ngực bởi đây sẽ là yếu tố giúp bạn có ca phẫu thuật thành công, an toàn và không biến chứng như mong muốn.

Bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực và lựa chọn địa chỉ uy tín theo các lưu ý như sau:

– Có bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm khi thực hiện phẫu thuật.

– Đảm bảo về: máy nội soi hỗ trợ nâng ngực, vô trùng phòng khám, máy 3D giúp phân tích cấu trúc ngực và cho xem trước kết quả thẩm mỹ, đèn chiếu giúp cầm máu nhanh…

– Kho túi gel đủ hình dạng và kích thước.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đầy đủ các yếu tố này và sẽ là địa chỉ thẩm mỹ giúp bạn có ca phẫu thuật nâng ngực thành công và an toàn. Đội ngũ nhân viên chăm sóc Care24 của bệnh viện cũng sẽ giúp bạn có sự chăm sóc tốt nhất sau phẫu thuật mà không phải quá lo lắng nâng ngực kiêng ăn gì không?

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899