Nâng ngực bằng mỡ tự thân – Tạo ngực căng tròn, không dao kéo

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ cải thiện các khuyết điểm của ngực mà không phải rạch mổ, không đau, thực hiện đơn giản nhưng vẫn giúp cải thiện thẩm mỹ vòng 1 hiệu quả. Hơn nữa, phương pháp này còn cho tác động kép khi loại bỏ mỡ thừa ở các bộ phận khác, trả lại vóc dáng cân đối, quyến rũ hơn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ lấy mỡ từ những phần khác nên cơ thể, xử lí li tâm và tiêm lại vào ngực nhằm tạo dáng ngực đẹp, căng tròn, quyến rũ, khắc phục hoàn hảo tình trạng ngực lép, nhỏ, không cân đối. Hiện nay, phương pháp này đang được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội về hiệu quả cũng như không cần dùng đến dao kéo, túi ngực, chất liệu nhân tạo…

Ai Nên Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện được áp dụng cho những khách hàng đủ 18 tuổi mong muốn có dáng ngực đẹp và gặp phải các khiếm khuyết ở ngực như:

tick2 Ngực nhỏ, ngực lép nhưng không chảy xệ

Nâng ngực không phẫu thuật thích hợp với người ngực nhỏ, ngực lép… nhưng không chảy xệ

tick2 Ngực không đều hai bên

tick2 Có nhu cầu nâng ngực bằng việc sử dụng mỡ thừa của mình

tick2 Những khách hàng muốn có ngực đẹp nhưng sợ dao kéo.

Quy Trình Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, để đảm bảo mang lại hiệu quả và an toàn cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng nâng ngực bằng mỡ tự thân theo quy trình chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ y tếvới các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng ngực. Sau đó, việc kiểm tra kích thước ngực sẽ được thực hiện bằng hệ thống Vectra 3D, máy Breast Sculptor 3D giúp đo chính xác kích thước hiện tại, cấu trúc bên trong ngực cũng như diện tích vùng ngực, lượng mỡ cần bơm vào. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, giúp khách hàng hiểu rõ hơn trước khi quyết định thực hiện dịch vụ.

Bước 2: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe cần thiết như xét nghiệm máu, đo điện tim, chụp X quang phổi… Những xét nghiệm này sẽ được thực hiện trước khi ca nâng ngực bằng mỡ tự thân diễn ra nhằm đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện.

Thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra sức khỏe

Bước 4: Xác định vùng cần lấy mỡ

Bác sĩ xác định vùng mỡ thừa cần lấy mỡ thừa trên cơ thể như vùng bụng, đùi… đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả nhất cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ bằng các vật dụng chuyên khoa, đưa vào máy li tâm để loại bỏ tạp chất máy và chọn ra những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất có khả năng tồn tại trong vùng ngực lâu dài.

Bác sĩ xác định vùng lấy mỡ và thực hiện

Bước 5: Tiến hành gây mê và thực hiện

Trước khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được gây mê để đảm bảo trong quá trình thực hiện không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào. Bên cạnh đó, tại đây, nâng ngực bằng mỡ tự thân còn được tiến hành trong phòng vô trùng, hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc cần thiết. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng  bơm mỡ vào vùng ngực, đồng thời điều chỉnh sao cho hài hòa, cân đối với cơ thể.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được tiến hành trong phòng vô trùng, hiện đại

Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được chuyển về phòng nghỉ ngơi và trước khi ra về bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ cũng như hẹn lịch tái khám.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Tại Sao Nên Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân?

Bên cạnh các phương pháp nâng ngực phẫu thuật bằng túi độn, nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện cũng là giải pháp được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm như:

icon. Khắc phục hiệu quả tình trạng ngực nhỏ, lép, không cân đối

icon. Nhanh chóng mang đến dáng ngực to tròn, quyến rũ, mềm mại, đẹp tự nhiên

icon. Kết quả duy trì lâu dài, đẹp ổn định theo thời gian

icon. Đảm bảo an toàn tối đa, không biến chứng, tương thích cao với cơ thể

icon. Sử dụng mỡ tự thân đảm bảo không đào thải, không gây bao xơ hay co cứng như khi dùng túi độn

icon. Không gây ra cảm giác khó chịu trong lúc phẫu thuật

icon. Loại bỏ vùng mỡ dư thừa, giúp cơ thể eo thon gọn gàng hơn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không chỉ an toàn mà còn góp phần loại bỏ vùng mỡ dư thừa, giúp cơ thể eo thon gọn gàng hơn

icon. Không rạch mổ, không để lại sẹo, không đau.

icon. Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Địa Chỉ Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Uy Tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép thực hiện hàng loạt các dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến, trong đó có nâng ngực bằng mỡ tự thân. Với quy trình đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và chất lượng cao, cùng những thế mạnh về cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến, bác sĩ giỏi bệnh viện luôn mang lại kết quả tốt nhất cho quý khách hàng khi nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nâng ngực bằng mỡ tự thân

icon. Trực tiếp thực hiện, tư vấn và thăm khám là ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề chuyên môn cao, chuyên môn sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực, giàu kinh nghiệm

icon. Hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, đảm bảo khách hàng luôn ở trạng thái an toàn tối tối đa và hiệu quả vượt trội

icon. Quy trình chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế và quốc tế

icon. Phòng phẫu thuật hiên đại, trang thiết bị tiên tiến, chú trọng vô trùng.

Hình Ảnh KH Nâng Ngực Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Trần Hà Ny: Tôi đã có thời gian tìm hiểu kỹ và cũng được được bạn bè giới thiệu nhiều về dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ nên đã quyết định nâng ngực tại đây. Tôi rất hài lòng về quyết định này bởi ngực đẹp rất tự nhiên, cân đối với cơ thể mà giúp các đường nét cơ thể tôi trông quyến rũ hơn!

hotHàng ngàn khách hàng tin tưởng dịch vụ nâng ngực và hài lòng sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có kết quả cao khi thực hiện nâng ngực nội soi, mang lại khuôn ngực đẹp cân đối, hài hòa với cơ thể và nhất là không có biến chứng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899