Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Ngực tôi khá lép nhưng tôi lại sợ đau nên định là sẽ thực hiện nâng ngực không phẫu thuật. Không biết nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu vậy bác sĩ? Tôi không dư dả lắm nên muốn hỏi để chuẩn bị cho chu đáo. Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Bảo My, Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bảo My, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Nâng ngực không phẫu thuật là dịch vụ mà sau khi xác định và đánh dấu vùng ngực cần cải thiện, bác sĩ sẽ tiến hành tiêu một lượng filler được tính toán từ trước để làm đầy các mô, cho bầu ngực đầy đặn và thu hút hơn. Mang lại những ưu điểm như: không phải thực hiện phẫu thuật, không rạch mổ, không đau, không xâm lấn, chất filler an toàn và có tính tương thích cao với cơ thể, không gây biến chứng dù là sử dụng lâu dài nên nâng ngực không phẫu thuật được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay, nhất là nhưng ai mắc các khuyết điểm ngực nhẹ và sợ phẫu thuật.

nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu

Hiện nay có khá nhiều loại filler được sử dụng trong thẩm mỹ nâng ngực không phẫu thuật.

Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm bên cạnh các yếu tố khác. Điều này là hết sức chính đáng và cần thiết để giúp khách hàng chủ động hơn khi làm đẹp cũng như lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, có được thẩm mỹ cao với mức chi phí phải chăng như mong muốn. Vậy nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Chi phí nâng ngực không phẫu thuật là phụ thuộc vào từng trường hợp khách hàng. Cụ thể là khuyết điểm ngực mắc phải là lượng filler được chỉ định thực hiện để đảm bảo mang lại dáng ngực đẹp như mong đợi. Theo các chuyên gia, để chắc chắn nắm được chi phí nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu trong trường hợp của mình, tốt nhất là bạn phải dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ đưa ra tư vấn cụ thể dựa trên kết quả thăm khám. Hơn nữa, khi thực hiện thăm khám, bác sĩ cũng sẽ tư vấn phương pháp và chỉ định cho bạn phương pháp phù hợp, tránh tình trạng nâng ngực xong nhưng kết quả không như mong đợi.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tiến hành chụp X quang tại chỗ, từ đó đưa ra tư vấn chính xác nhất. Chúng tôi hiện cũng áp dụng đầy đủ các phương pháp nâng ngực, cả phẫu thuật lẫn không phẫu thuật nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu lựa chọn nâng ngực không phẫu thuật, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi sử dụng chất liệu filler được chứng nhận cao về chất lượng, xuất xứ và độ an toàn.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm

Như vậy, khi thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà không phải lo lắng nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu. Chúc bạn mau chóng sở hữu khuôn ngực đẹp như mong muốn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899