Mọi điều cần biết về kỹ thuật nâng ngực không đặt túi

Bên cạnh phẫu thuật đặt túi ngực thì nâng ngực không đặt túi cũng là giải pháp thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vậy liệu kỹ thuật này có tốt không và nên áp dụng trong những trường hợp nào? Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cụ thể nhất giúp bạn nắm rõ các lưu ý cần biết cũng như có được được kết quả thẩm mỹ ngực hài lòng.

Nâng ngực không đặt túi – Mọi thông tin cần biết

Nâng ngực không đặt túi là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ cải thiện thẩm mỹ, điều chỉnh size ngực mà không cần phẫu thuật, bóc tách để đặt túi. Thông thường, kỹ thuật này sẽ được thực hiện bằng cách tiêm filler hoặc mỡ tự thân trong trường hợp ngực nhỏ, khuyết điểm không quá phức tạp hoặc tiến hành phẫu thuật cắt khâu, điều chỉnh bên ngoài trong trường hợp ngực chảy xệ do có nhiều da thừa, mỡ thừa. Kỹ thuật này mang lại những ưu điểm nổi bật như:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật đơn giản.
  • Hạn chế xâm lấn nên rất an toàn, không mất thời gian để nghỉ dưỡng.
  • Cải thiện thẩm mỹ khuôn ngực một các tiết kiệm chi phí khi không phải sử dụng túi ngực.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng ngực không đặt túi bằng mỡ tự thân

Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải trường hợp nào áp dụng kỹ thuật nâng ngực không đặt túi cũng cho hiệu quả cao. Chính vì vậy mà khi có nhu cầu cải thiện khuyết điểm và thẩm mỹ nâng ngực, bạn nên lưu ý dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín. Khi này, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể mà cho tư vấn phù hợp cũng như đảm bảo về kết quả nhận được dù là nâng ngực với phương pháp nào.

Nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dù là nâng ngực không đặt túi hay phẫu thuật nâng ngực thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả hài lòng. Trên thực tế, cũng đã có rất nhiều khách hàng nâng ngực và có phản hồi tích cực sau khi thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Khách hàng sở hữu khuôn ngực đầy đặn sau khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tình trạng ngực chảy xệ được cải thiện hiệu quả sau khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được kiểm tra khuyết điểm ngực với máy Vectra 3D hiện đại, xác định cụ thể tình trạng và cho tư vấn phương pháp thẩm mỹ cho phù hợp. Ngoài ra, địa chỉ này còn đáp ứng các tiêu chí hàng đầu trong nâng ngực nhằm mang lại kết quả cao:

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, mỗi khách hàng sẽ có một bác sĩ và ê kip riêng thực hiện mọi bước theo đúng quy trình, nhờ vậy mà cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

 Không chỉ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ khang trang, nội thất tiện nghi, sang trọng mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có hệ thống máy móc hỗ trợ đạt chuẩn. Riêng về dịch vụ nâng ngực, khách hàng sẽ được xem trước kết quả, tránh tình trạng mơ hồ nhờ máy Vectra 3D hiện đại.

Nâng ngực không đặt túi hay phẫu thuật thì sau khi thăm khám thăm khám, bác sĩ sẽ cho bạn tư vấn cụ thể nhất

 Yếu tố vô trùng cũng được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đặt biệt chú trọng khi trang bị máy phun sương vô trùng không khí Anios và hệ thống máy khử trùng dụng cụ chỉ thị màu. Nhờ vậy mà khi thẩm mỹ ngực, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý.

 Nâng ngực không đặt túi hay phẫu thuật nâng ngực đều được thực hiện với chi phí phải chăng, được niêm yết và công khai rõ ràng.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Tuy thực hiện đơn giản và tiết kiệm chi phí nhưng không phải trường hợp nào nâng ngực không đặt túi cũng cho kết quả như mong đợi. Để được thăm khám, cho tư vấn và nâng ngực mang lại kết quả hài lòng nhất, khi có nhu cầu, bạn nên dành thời gian đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé! Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899